Lana Del Rey lọt top 10 nữ ca sỹ có trang phục đẹp nhất 2013

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/11/2013 17:10:39

Nữ ca sỹ Lana Del Rey và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: Lady Gaga, Lou Doillon,… được tạp chí Vanity Fair bình chọn là có trang phục đẹp nhất năm nay.

Nổi tiếng từ ca khúc “Video Games” với phong cách indie, Lana Del Rey đã trở thành một trong những hiện tượng âm nhạc của năm 2011. Không chỉ được đánh giá cao trong lĩnh vực âm nhạc, cô còn được xem là một nữ ca sỹ có phong cách ăn mặc độc đáo.

Đi theo phong cách thời trang Mỹ vào những năm 60 của thế kỷ trước với old hip hop và gu thời trang kiểu những minh tinh màn bạc trước đây, Lana Del Rey được nhiều tín đồ thời trang yêu thích và trở thành nàng thơ của một số hãng thời trang lớn như: Mulberry, H&M, …

 

Lana Del Ray luôn được đánh giá cao trong gu thời trang của mình.

Lana Del Ray luôn được đánh giá cao trong gu thời trang của mình.

15092013ellelanadelreytop10trangphuc (2)

Đặc biệt , trong một sự kiện gần đây, cô diện trang phục ren của Veronica Lake, vẽ đôi mắt mèo, móng tay và phụ kiện được lấy từ phong cách gangsta. Tất cả điều này đã giúp cô trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

Trong khi sự kết hợp quá nhiều phong cách này với nhau sẽ dễ dẫn tới thảm họa, tuy nhiên, cách xử lý của Lana Del Rey được đánh giá là rất tinh tế và giúp cô lọt vào top 10 trang phục đẹp nhất của năm 2013 do tạp chí Vanity Fair bình chọn.

15092013ellelanadelreytop10trangphuc (3)

Nhóm thực hiện

Bài: Duy Duy (Theo Vanity Fair)
Ảnh: GQ/ Vanity Fair


Sao & Style