Phong cách thời trang năng động của Kim Nhung & Thuỳ Trang

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/09/2017 16:29:04

Bên ngoài sàn diễn, người mẫu Kim Nhung và Thùy Trang chọn mặc trang phục theo phong cách thể thao, đề cao sự khỏe khoắn và năng động.

Thùy Trang tại Paris Fashion Week Thu-Đông 2016
Đêm qua (5/3/2016) người mẫu đến từ Việt Nam - Thùy Trang đã bắt đầu sải bước trên sàn catwalk show của NTK người Ấn nổi danh Rahul Mishra tại...

Người mẫu Kim Nhung

Đối với một người mẫu, việc tiếp nhận xu hướng thời trang cũng như cơm ăn, nước uống hàng ngày. Tuy vậy, chỉ một số xu hướng phù hợp với mình nên tôi không dễ bị dao động. Tôi có thể chọn một chi tiết nhỏ hoặc chỉ lấy cảm hứng của xu thế đó đưa vào trang phục hàng ngày. Vì yêu thích phong cách thể thao, nét đẹp năng động nên với bất kỳ trang phục nào tôi cũng tự thêm vài chi tiết trẻ trung, khỏe khoắn. Tôi hay mặc áo phông, quần shorts, đeo ba lô và mang sneaker để tận hưởng sự thoải mái mỗi ngày.

Gần đây tôi đặc biệt yêu thích những chiếc quần ống loe. Một món đồ kinh điển trở lại với dáng vẻ hiện đại hơn nhờ độ loe vừa phải hoặc một số chi tiết cách điệu, tua rua đính kèm.

Phong cách thời trang năng động của Kim Nhung & Thuỳ Trang

Người mẫu Thuỳ Trang

Công việc của một người mẫu luôn tiếp xúc với cái đẹp giúp bản thân tôi nhạy cảm với những xu hướng thời trang và làm đẹp hơn. Trước đây, làn da không đẹp khiến tôi tự ti. Nhờ sự giúp sức của công nghệ, các phương pháp trị liệu và đặc biệt là tự bản thân chăm chút mỗi ngày mà diện mạo khá lên trông thấy. Tôi dùng kem chống nắng La Roche Posay để tránh tác hại của ánh nắng. Tôi không phải là một tín đồ của hàng hiệu xa xỉ. Chỉ cần váy suôn đơn giản, giày thể thao và túi đeo chéo năng động là đủ để thoải mái cả ngày. Thời gian gần đây tôi chú ý nhiều tới những chiếc áo thêu. Từ sơmi cho tới body suit, tank top, những chi tiết thêu giúp làm mới và cá tính. Tôi sẽ mặc áo thêu cùng quần jeans dáng ôm và giày bệt nhẹ nhàng.

Phong cách thời trang năng động của Kim Nhung & Thuỳ Trang

Nhóm thực hiện

Ảnh: Chanh

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Sao & Style