Tăng Thanh Hà: Tôi sẽ trở lại diễn xuất khi nào công việc gia đình ổn định hơn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2018 14:55:27

Hà Tăng tràn đầy năng lượng khi chia sẻ về việc kinh doanh cũng như nuôi dạy con. Nữ diên viên cũng ngỏ ý một ngày không xa sẽ trở lại với màn ảnh.

Gặp Tăng Thanh Hà trong vai trò một người làm kinh doanh, một người vợ và một người mẹ có điều gì đó còn thú vị hơn so với hồi chị còn tham gia diễn xuất. Bà mẹ hai con mảnh mai, mặc blazer, quần jeans và mang bốt luôn biết cách làm người xung quanh vui vẻ cho dù câu chuyện về thời trang, kinh doanh hay con cái.

Đã thử sức với kinh doanh thời trang trong nhiều năm qua, Hà Tăng lại bắt đầu đặt nền móng cho một “đứa con” thời trang mới. Một thương hiệu kính mắt từ Philippines được chị đưa về Việt Nam. Bốn người sáng lập thương hiệu này là bạn và có cùng sở thích thời trang với Tăng Thanh Hà. Họ cùng mong muốn đem đến với thị trường Việt những sản phẩm hợp thời, giá cả phải chăng.

Nhân dịp này, Tăng Thanh Hà có cuộc trò chuyện với độc giả ELLE Việt Nam.

Chào chị Hà, chị đang tiếp tục công việc kinh doanh với Sunnies Studios và chưa thấy có dấu hiệu trở lại với màn ảnh. Thời gian tới chị đã có dự định trở lại nghề diễn chưa?

Thực sự với Hà diễn xuất là một đam mê mà Hà không thể từ bỏ. Chỉ có điều hiện tại thời gian không cho phép Hà tham gia diễn xuất. Khi nào công việc và gia đình ổn định hơn thì Hà sẽ tham gia lại.

Kinh doanh thời trang trong bối cảnh thị trường Việt Nam ngày càng cạnh tranh với nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng, chị đã có những chiến lược như thế nào?

Trước khi đưa mỗi thương hiệu của mình ra thị trường, Hà đều cân nhắc kỹ mọi yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của thương hiệu đó. Khách hàng ngày càng kỹ tính hơn khi tìm mua một sản phẩm bởi có quá nhiều sự lựa chọn, Hà nghĩ rằng điều quan trọng là phải nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của khách hàng đồng thời sản phẩm đến tay khách hàng phải cam kết được những giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Lần đầu tiên đến cửa hàng Sunnies Studios ở Philippines Hà đã rất ấn tượng bởi cửa hàng có một phong cách rất riêng, rất chất. Các sản phẩm có thiết kế đa dạng, thời trang cập nhật xu hướng, chất lượng tốt và đặc biệt là có một mức giá rất thân thiện. Hà thấy thị trường Việt Nam mình đang thiếu một dòng kính mát hội đủ các yếu tố này. Sunnies Studios không chỉ đơn thuần đem đến là một cặp kính mát mà còn đi kèm với xây dựng, định hướng phong cách riêng cho mỗi người.

tăng thanh hà 2

Với chị Hà, kinh doanh khó hơn hay diễn xuất khó hơn?

Công việc nào cũng có cái khó riêng. Ngày trước khi là diễn viên tham gia một dự án phim, phim công chiếu cũng là lúc kết thúc một dự án, có thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một công việc mới. Nhưng với kinh doanh thì đó là một đoạn đường dài hơi hơn, áp lực không chỉ công việc mà còn cả quản lý một tập thể, việc này nối tiếp việc kia, phát sinh không ngừng.

Đối với chị, tiêu chí quan trọng nhất để chọn một chiếc kính mát đẹp là gì?

Với Hà, để chọn một chiếc kính mát đẹp, Hà quan tâm tới 3 yếu tố sau: phù hợp với khuôn mặt, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Sunnies Studios có những điểm gì đặc biệt để chị quyết định mang về Việt Nam?

Là bởi vì thương hiệu này thời trang, phù hợp với nhiều đối tượng, chất lượng và hoàn toàn dễ mua.

Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Hà cũng cảm ơn ELLE Việt Nam và các độc giả thân mến!

tăng thanh hà 3

6 dấu ấn đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân - Hè 2019
Điểm lại những điểm nổi bật, đáng chú ý nhất trong Tuần lễ thời trang Paris, điểm kết thúc hoàn hảo cho Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2019.

Cùng với Tăng Thanh Hà, đại diện của Sunnies Studios cũng có mặt tại Việt Nam trong ngày ra mắt thương hiệu. Đối với Sunnies Studios khách hàng hiện tại là những đối tượng yêu thích một sản phẩm thời trang đầy phong cách với mức giá hoàn toàn hợp túi tiền:

“Chúng tôi cũng thuộc những đối tượng như vậy, do đó chúng tôi đang tạo ra những sản phẩm như đang dành cho chính chúng tôi. Gọng kính được làm từ nhựa tổng hợp hoặc kim loại bền bỉ. Tất cả tròng kính được phủ lớp bảo vệ khỏi tia cực tím 100%. Chúng tôi thực sự rất yêu đất nước Việt Nam và cảm thấy rất hứng thú trong tương lai sẽ thiết kế ra sản phẩm dành riêng cho Việt Nam”.

tăng thanh hà 1

Xem thêm:

Đi tìm cặp kính mắt phù hợp cho từng hình dáng khuôn mặt

Top 8 thương hiệu mắt kính đẹp và thân thiện với môi trường

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Sao & Style