Sao thế giới trong trang phục Chanel tại sự kiện gây quỹ Film Benefit

Đăng ngày:

Vừa qua bảo tàng Museum Of Modern Art (New York) tổ chức sự kiện gây quỹ Film Benefit lần thứ 6 nhằm chúc mừng chặng đường 25 năm nghệ thuật của nữ diễn viên Tilda Swinton.

Được tài trợ bởi thương hiệu Chanel, sự kiện nhằm chúc mừng sinh nhật lần thứ 53 của Tilda Swinton, đồng thời tôn vinh những đóng góp của nữ diễn viên cho điện ảnh thế giới.

Trong 25 năm hoạt động, Swinton đã tham gia nhiều bộ phim lớn, có thể kể tên Orlando (1992), The Deep End (2001), Biên niên sử Narnia (The Chronicles of Narnia, 2007), Julia (2008), Hủy sau khi đọc (Burn After Reading, 2008), Tôi là Ái tình (I am Love, 2009), Chúng ta cần nói chuyện về Kevin (We Need to Talk About Kevin, 2011), và mới đây là bộ phim Only Lovers Left Alive (2013).

Bữa tiệc thu hút công chúng và giới truyền thông vì sự góp mặt của các nhân vật hàng đầu làng thời trang thế giới như tổng biên tập Vogue Anna Wintour, nhà thiết kế Karl Lagerfeld, nàng thơ Alexa Chung và nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng như huyền thoại nhạc rock David Bowie, diễn viên Jessica Biel, hiện tượng âm nhạc Lorde, …

Nhóm thực hiện

Thanh Vân tổng hợp

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style