Tăng Thanh Hà – Vẻ đẹp vẹn toàn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/05/2015 01:18:10

Nếu từng nghe ai đó nói phụ nữ đẹp nhất ở tuổi 30 thì sau khi gặp Hà Tăng, ta mới biết phụ nữ sắp 30 mới thật vẹn toàn.

Nói về sức hút đặc biệt của mỹ nhân họ Tăng, khó có thể bỏ qua phong cách thời trang thanh nhã và sang trọng đậm dấu ấn cá nhân cô. Biến hóa từ cô gái quần jeans, áo phông, giày bệt bụi bặm trở thành gương mặt tinh anh trong bất cứ sự kiện nào với sơmi cài khuy cổ, skinny và một chiếc đồng hồ hạng sang, Hà Tăng góc nào cũng đẹp.

11

Được hỏi về những món đồ yêu thích nhất, Hà Tăng dễ dàng trả lời:

1. Quần jeans: Hà rất thích quần jeans vì sự tiện dụng và cá tính mà loại trang phục này mang lại. Gap và Diesel là những hãng quần jeans giúp Hà cảm thấy thoải mái và yêu thích nhất.

2. Áo sơ mi: Tommy Hilfiger và Zara là những loại áo sơmi không thể không có trong tủ đồ của người đẹp Tăng Thanh Hà, và cách mix loại trang phục này của cô thì có lẽ không cần phải bàn cãi về độ hoàn hảo.

3. Kính mắt mèo: Hà Tăng rất yêu kính mắt thời trang, và thương hiệu Miu Miu đã làm thỏa mãn niềm đam mê ấy của cô. Nếu muốn thử phong cách Hà Tăng, bạn cũng sắm một chiếc kính mắt mèo xem sao!

4. Đồng hồ: Phụ kiện đẹp nhất với Hà Tăng không phải vòng cổ hay hoa tai mà chính là chiếc đồng hồ Hublot sang trọng, ấn tượng.

Dù với phong cách nào, người ta vẫn luôn thấy Hà Tăng đẹp, một vẻ đẹp rất riêng, khó lẫn lộn với ai, một phần có lẽ cũng là nhờ những sở thích độc đáo của cô.

 

Mỹ phẩm Tăng Thanh Hà ưa thích: Son môi Rouge L'Extrait Guerlain, phấn nền Mat Lumiere Chanel

Mỹ phẩm Tăng Thanh Hà ưa thích: Son môi Rouge L’Extrait Guerlain, phấn nền Mat Lumiere Chanel

Tăng Thanh Hà qua bút vẽ của Giám đốc Mỹ thuật ELLE Dzũng Yoko

Tăng Thanh Hà qua bút vẽ của Giám đốc Mỹ thuật ELLE Dzũng Yoko

Xem thêm Tăng Thanh Hà: Tự vượt qua chính mình

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style