Trang phục đẹp nhất tại American Music Awards 2013

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/10/2014 15:14:39

Những cái tên đình đám nhất của Hollywood xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải Âm nhạc Mĩ (AMAs): Rihanna, Taylor Swift, Miley Cyrus, Katy Perry, Ke$ha, Naya Rivera, …

\ Ke$ha gây ấn tượng trong chiếc váy xẻ tà bất đối xứng của Michael Costello và mái tóc ombre 2 tông màu.Ke$ha gây ấn tượng trong chiếc váy xẻ tà bất đối xứng của Michael Costello và mái tóc ombre 2 tông màu. Rihanna với một thiết kế gợi cảm từ bộ sưu tập của Jean Paul Gaultier.Rihanna với một thiết kế gợi cảm từ bộ sưu tập của Jean Paul Gaultier. Miley Cyrus xuất hiện trong bộ suit trắng khiêu khích người nhìn, đi cùng giày đen tuyền.
LOS ANGELES, CA - NOVEMBER 24: Singer Miley Cyrus attends the 2013 American Music Awards at Nokia Theatre L.A. Live on November 24, 2013 in Los Angeles, California. (Photo by Jason Kempin/Getty Images)Miley Cyrus xuất hiện trong bộ suit trắng khiêu khích người nhìn, đi cùng giày đen tuyền.<br/>LOS ANGELES, CA - NOVEMBER 24:  Singer Miley Cyrus attends the 2013 American Music Awards at Nokia Theatre L.A. Live on November 24, 2013 in Los Angeles, California.  (Photo by Jason Kempin/Getty Images)
Taylor Swift trong trang phục ánh kim sang trọng của Julien Macdonald và giày quai dây Jimmy Choo.Taylor Swift trong trang phục ánh kim sang trọng của Julien Macdonald và giày quai dây Jimmy Choo. Ca sĩ Ciara luôn trung thành với nét đẹp quyến rũ và khỏe mạnh. Cô chọn chiếc đầm ren tạo họa tiết aztec lạ mắt của J. Mendel.Ca sĩ Ciara luôn trung thành với nét đẹp quyến rũ và khỏe mạnh. Cô chọn chiếc đầm ren tạo họa tiết aztec lạ mắt của J. Mendel. Christina Aguilera biết cách khoe những đường cong cơ thể trong chiếc đầm trắng của Maria Lucia Hohan. Cô phối cùng giày Jimmy Choo, clutch cầm tay Christian Louboutin và trang sức Lorraine Schwartz lấp lánh.Christina Aguilera biết cách khoe những đường cong cơ thể trong chiếc đầm trắng của Maria Lucia Hohan. Cô phối cùng giày Jimmy Choo, clutch cầm tay Christian Louboutin và trang sức Lorraine Schwartz lấp lánh. Nét đẹp gợi cảm của Naya Rivera càng được tôn vinh trong chiếc đầm đen liền Micheal Kors.Nét đẹp gợi cảm của Naya Rivera càng được tôn vinh trong chiếc đầm đen liền Micheal Kors. Nữ diễn viên Emma Roberts nổi bật với đầm Lanvin màu bạc, kết hợp ăn ý cùng chiếc clutch hồng fuchsia của Casadei và hoa tai dáng dài quyến rũ.Nữ diễn viên Emma Roberts nổi bật với đầm Lanvin màu bạc, kết hợp ăn ý cùng chiếc clutch hồng fuchsia của Casadei và hoa tai dáng dài quyến rũ. Heidi Klum chọn váy chân tua rua Marchesa, hoa tai dáng dài Lorraine Schwartz, clutch và giày cùng tông màu đen.Heidi Klum chọn váy chân tua rua Marchesa, hoa tai dáng dài Lorraine Schwartz, clutch và giày cùng tông màu đen. Katy Perry chọn đầm thêu hoa, thiết kế mới nhất của Oscar de la Renta. Ca sĩ "Roar" phối thêm chiếc clutch Olympia cùng chiếc nhẫn hoa: một sự kết hợp thú vị mà hài hòa.Katy Perry chọn đầm thêu hoa, thiết kế mới nhất của Oscar de la Renta. Ca sĩ Ngôi sao của Disney Zendaya Coleman với trang phục trắng cánh dơi từ bô sưu tập Donna Karan, không quên tạo điểm nhấn bằng clutch cầm tay Swarovski.Ngôi sao của Disney Zendaya Coleman với trang phục trắng cánh dơi từ bô sưu tập Donna Karan, không quên tạo điểm nhấn bằng clutch cầm tay Swarovski. Diễn viên Jenna Ushkowitz của Glee với chiếc áo cam rực rỡ nổi bật của Raoul cùng clutch cầm tay Ashlyn’s.Diễn viên Jenna Ushkowitz của Glee với chiếc áo cam rực rỡ nổi bật của Raoul cùng clutch cầm tay Ashlyn’s. Daisy Fuentes trong thiết kế hoàn hảo của Tadashi Shoji với phần áo trên đính kết ren tỉ mỉ và chân đầm xòe đuôi cá cổ điển.Daisy Fuentes trong thiết kế hoàn hảo của Tadashi Shoji với phần áo trên đính kết ren tỉ mỉ và chân đầm xòe đuôi cá cổ điển. Diễn viên Daisy xuất hiện với thiết kế theo phong cách rock của Nicole Miller.Diễn viên Daisy xuất hiện với thiết kế theo phong cách rock của Nicole Miller.
Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Hứa Khánh Linh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style