Vanessa Hudgens – Một tâm hồn tự do

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE tháng 7/2017] Rũ bỏ hình ảnh ngây thơ trong sáng của Disney, Vanessa Hudgens vui vẻ chào đón tuổi 30 với style thời trang boho-chic quyến rũ, sắc sảo nhưng phóng khoáng và thoải mái.

Dường như sau thành công của High School Musical và Beastly, Vanessa Hudgens có vẻ ít được truyền thông cũng như công chúng quan tâm. Thế nhưng, chỉ sau lần xuất hiện chớp nhoáng tại lễ hội âm nhạc Coachella mới diễn ra vào tháng 4 vừa qua, các tạp chí thời trang online cũng như offline đã liên tục nói đến gu thời trang bohemian đặc biệt của cô nàng.

Trong một năm trở lại đây, sự thay đổi trong cách ăn mặc hàng ngày của Vanessa Hudgens đã giúp cô trở thành một fashionista đáng chú ý tại nước Mỹ. Không theo xu hướng thế giới, cô chọn xuất hiện trong những bộ váy dài thướt tha, áo tua rua, quần shorts jean, quần ống loe, giày boots hoặc đế xuồng vintage. Cô cũng cố gắng giảm cân để đường nét trên cơ thể trở nên sắc sảo, phù hợp với kiểu trang điểm gothic cùng mắt khói, môi trầm mà mình đang theo đuổi.

Vanessa loại bỏ carb ra khỏi bữa ăn hằng ngày để phong độ luôn ổn định

Vanessa Hudgens chỉ cao 1m55

Cô mang trong mình dòng máu Philippines

Bohemian và sporty là hai phong cách thời trang mà Vanessa Hudgens đang theo đuổi.

 

Nhóm thực hiện

Vân Trang – Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more