Vẻ đẹp rạng rỡ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/08/2014 18:07:24

Đôi giày cao, túi xách hàng hiệu, đồng hồ đắt tiền… có thể giúp người phụ nữ thành đạt trông quyền lực và mạnh mẽ? Chưa hẳn! Quan trọng nhất vẫn là cách phối trang phục, thần thái tự nhiên để chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn tự tin với những gì mình đang sở hữu.

\ Mary-Kate & Ashley Olsen
Màu đen không khiến bạn già đi mà giúp phong thái của bạn tự tin, mạnh mẽ. Quan trọng hơn, với một thiết kế đẹp, bạn có thể mặc màu đen như trang phục ban ngày, chứ không cần để dành cho dạ tiệc!Mary-Kate & Ashley Olsen <br/>Màu đen không khiến bạn già đi mà giúp phong thái của bạn tự tin, mạnh mẽ. Quan trọng hơn, với một thiết kế đẹp, bạn có thể mặc màu đen như trang phục ban ngày, chứ không cần để dành cho dạ tiệc!
Angelina Jolie
Không gì quyến rũ hơn bộ suit đen nam tính, được cân bằng với mái tóc, đôi môi gợi cảm và phụ nữ đến chết người của "bà tiên Hắc ám" xinh đẹp Angelina.Angelina Jolie <br/>Không gì quyến rũ hơn bộ suit đen nam tính, được cân bằng với mái tóc, đôi môi gợi cảm và phụ nữ đến chết người của
Tăng Thanh Hà
Khi chọn bộ trang phục đơn giản, bạn vẫn có thể tạo điểm nhấn bằng cách kết hợp nhiều kiểu trang sức và một nụ cười rạng rỡ nhất!Tăng Thanh Hà<br/>Khi chọn bộ trang phục đơn giản, bạn vẫn có thể tạo điểm nhấn bằng cách kết hợp nhiều kiểu trang sức và một nụ cười rạng rỡ nhất!
Miroslava Duma
Doanh nhân và blogger thời trang nổi tiếng người Nga luôn biết khắc phục vóc dáng nhỏ bé bằng những trang phục gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cực đẹp, cực thời trang. Phần trang điểm và tóc luôn đơn giản để cô có thể phô bày hết vẻ đẹp tự nhiên trời phú.Miroslava Duma <br/>Doanh nhân và blogger thời trang nổi tiếng người Nga luôn biết khắc phục vóc dáng nhỏ bé bằng những trang phục gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cực đẹp, cực thời trang. Phần trang điểm và tóc luôn đơn giản để cô có thể phô bày hết vẻ đẹp tự nhiên trời phú.
Ngô Thanh Vân
Những chiếc váy dạ hội được cắt may theo phong cách tối giản luôn mang đến cảm giác tự do và vẻ đẹp phóng khoáng cho người mặc và người chiêm ngưỡng.Ngô Thanh Vân<br/>Những chiếc váy dạ hội được cắt may theo phong cách tối giản luôn mang đến cảm giác tự do và vẻ đẹp phóng khoáng cho người mặc và người chiêm ngưỡng.
Victoria Beckham
Vic luôn có cách để chứng tỏ váy bút chì và sơmi công sở không hề nhàm chán nếu bạn biết kết hợp các món đồ có màu sắc và kỹ thuật cắt may thượng hạng!Victoria Beckham<br/>Vic luôn có cách để chứng tỏ váy bút chì và sơmi công sở không hề nhàm chán nếu bạn biết kết hợp các món đồ có màu sắc và kỹ thuật cắt may thượng hạng!

Xem thêm các bài viết về phong cách thời trang của sao

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style