Ý nghĩa hình xăm của sao

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:12:10

Hình xăm là cách để các ngôi sao thể hiện cá tính riêng, nhưng đằng sau đó còn có những câu chuyện ý khác.

Với mỗi cách lựa chọn hình xăm, các ngôi sao đều mong muốn thể hiện một thông điệp ý nghĩa nào đó với thế giới, có thể là về bản thân, gia đình hoặc một điều đặc biệt với họ. Dưới đây là một số ngôi sao nổi tiếng với những hình xăm có ý nghĩa với cuộc đời họ:

\ Angelina Jolie
Hình xăm trên bả vai trái của cô là một câu chú của Phật giáo Ấn Độ cổ, được viết bằng tiếng Campuchia với ý nghĩa bảo vệ cho cậu con trai nuôi đầu tiên Maddox.Angelina Jolie<br/> Hình xăm trên bả vai trái của cô là một câu chú của Phật giáo Ấn Độ cổ, được viết bằng tiếng Campuchia với ý nghĩa bảo vệ cho cậu con trai nuôi đầu tiên Maddox.
Victoria Beckham:
Hình xăm chạy dài từ gáy xuống lưng của cô là một câu trong kinh Cựu Ước, được viết bằng tiếng Hindu có nghĩa: Tôi thuộc về những người yêu thương và những người yêu thương thuộc về tôi.Victoria Beckham: <br/>Hình xăm chạy dài từ gáy xuống lưng của cô là một câu trong kinh Cựu Ước, được viết bằng tiếng Hindu có nghĩa: Tôi thuộc về những người yêu thương và những người yêu thương thuộc về tôi.
Jessica Alba
Hình xăm trên cổ tay phải của cô có nghĩa là hoa sen trong tiếng Phạn, với ý nghĩa nâng đỡ tinh thần. Đây là một hình xăm truyền thống trong gia đình và mẹ của cô cũng có 1 hình xăm tương tự.Jessica Alba<br/>Hình xăm trên cổ tay phải của cô có nghĩa là hoa sen trong tiếng Phạn, với ý nghĩa nâng đỡ tinh thần. Đây là một hình xăm truyền thống trong gia đình và mẹ của cô cũng có 1 hình xăm tương tự.
Rihanna
Dòng chữ được biết ngược ở ngực phải của cô có nghĩa: Không bao giờ thất bại - Luôn là một bài học. Giải thích trong show của Ellen DeGeneres, cô cho biết dòng chữ được viết ngược để bất cứ khi nào soi gương cô đều đọc được nó, và cô sẽ hiểu rằng mắc sai lầm là điều không có gì phải xấu hổ, chỉ là đừng mắc lại sai lầm ấy đến lần thứ 2.Rihanna<br/>Dòng chữ được biết ngược ở ngực phải của cô có nghĩa: Không bao giờ thất bại - Luôn là một bài học. Giải thích trong show của Ellen DeGeneres, cô cho biết dòng chữ được viết ngược để bất cứ khi nào soi gương cô đều đọc được nó, và cô sẽ hiểu rằng mắc sai lầm là điều không có gì phải xấu hổ, chỉ là đừng mắc lại sai lầm ấy đến lần thứ 2.
Emma Stone
Cô có hình xăm 2 chân chim nhỏ trên cổ tay trái với ý nghĩa ghi dấu sự kiện mẹ cô chiến thắng căn bệnh ung thư vú. Bên cạnh đó, hình xăm này còn là tác phẩm được thiết kế bởi cựu thành viên The Beatles - Paul McCartney. Bởi vì mẹ của Emma rất yêu thích bài hát Blackbird do Paul McCartney sáng tác vì thế cô đã gửi một bức thư bày tỏ mong muốn có được 1 hình vẽ chân chim do chính tay ông thể hiện, và chỉ 1 ngày sau cô đã nhận được thư trả lời cùng hình ảnh.Emma Stone <br/>Cô có hình xăm 2 chân chim nhỏ trên cổ tay trái với ý nghĩa ghi dấu sự kiện mẹ cô chiến thắng căn bệnh ung thư vú. Bên cạnh đó, hình xăm này còn là tác phẩm được thiết kế bởi cựu thành viên The Beatles - Paul McCartney. Bởi vì mẹ của Emma rất yêu thích bài hát Blackbird do Paul McCartney sáng tác vì thế cô đã gửi một bức thư bày tỏ mong muốn có được 1 hình vẽ chân chim do chính tay ông thể hiện, và chỉ 1 ngày sau cô đã nhận được thư trả lời cùng hình ảnh.
Lea Michele
Nữ diễn viên Glee có rất nhiều hình xăm trên người, trong số đó có 2 nốt nhạc trên bả vai trái, được trích từ tác phẩm Bohemian Rhapsody của ban nhạc Queen.Lea Michele

<br/>Nữ diễn viên Glee có rất nhiều hình xăm trên người, trong số đó có 2 nốt nhạc trên bả vai trái, được trích từ tác phẩm Bohemian Rhapsody của ban nhạc Queen.
Lady Gaga
Nữ ca sĩ Lady Gaga có đủ phong cách kì quái, tuy nhiên cô luôn là một người con ngoan với bố mẹ. Vì thế, biết bố mong muốn cô giữ một phía của cơ thể bình thường thì cô chỉ xăm hình ở phía bên trái. Hình xăm kéo dài ở mặt trong cánh tay trái của cô là một câu thơ viết bằng tiếng Đức của nhà thơ Rainer Maria Rilke, có ý nghĩa: Trong thời khắc sâu nhất của màn đêm, hãy tự vấn lòng mình xem liệu bạn có chết không nếu dừng viết. Và nhìn thật sâu vào trong trái tim, nơi mọi thứ khởi nguồn, trả lời câu hỏi, tôi có phải viết không?.Lady Gaga<br/>Nữ ca sĩ Lady Gaga có đủ phong cách kì quái, tuy nhiên cô luôn là một người con ngoan với bố mẹ. Vì thế, biết bố mong muốn cô giữ một phía của cơ thể bình thường thì cô chỉ xăm hình ở phía bên trái. Hình xăm kéo dài ở mặt trong cánh tay trái của cô là một câu thơ viết bằng tiếng Đức của nhà thơ Rainer Maria Rilke, có ý nghĩa: Trong thời khắc sâu nhất của màn đêm, hãy tự vấn lòng mình xem liệu bạn có chết không nếu dừng viết. Và nhìn thật sâu vào trong trái tim, nơi mọi thứ khởi nguồn, trả lời câu hỏi, tôi có phải viết không?.
Jennifer Aniston
Nữ diễn viên Friends có một hình xăm trên bàn chân phải, đó là tên của chú chó Norman, cũng là người bạn thân thiết của cô đã ra đi ở tuổi 15 năm 2011.Jennifer Aniston


<br/>Nữ diễn viên Friends có một hình xăm trên bàn chân phải, đó là tên của chú chó Norman, cũng là người bạn thân thiết của cô đã ra đi ở tuổi 15 năm 2011.

Xem thêm Câu chuyện đằng sau những hình xăm

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Sao & Style