10.000 máy bay giấy tạm biệt nhóm nhạc nam 365

Đăng ngày:

Hơn 2 giờ đồng hồ với hơn 2000 khán giả dõi theo các màn trình diễn âm nhạc liên tục đầy màu sắc, “The ImPact – Những ngôi sao mới” diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du ngày 30/7 đã trở thành liveshow đánh dấu kết thúc chặng đường hơn 5 năm của nhóm nhạc nam 365.

_MG_6341

Đúng như những gì Isaac, trưởng nhóm 365 từng úp mở trong cuộc phỏng vấn riêng với ELLE về tương lai của 365, dù chưa bao giờ khẳng định thời điểm chính thức nhưng việc nói lời chia tay của nhóm chỉ là chuyện sớm muộn: “Chúng tôi đã cùng bên nhau để tạo ra thương hiệu cho 365. Hành trình đó để làm gì nếu không phải là bước đệm cho tất cả các thành viên có thể phát triển sự nghiệp cas nhaan và cho bản thân tôi lúc này đang bắt đầu có sự bùng nổ của riêng mình”. Isaac cũng không ngần ngại thừa nhận sự nổi trội của mình là có gây ra áp lực cho các thành viên khác. Tuy nhiên anh nghĩ mình xứng đáng với thành quả từ nỗ lực và sự cố gắng bấy lâu. “Tôi nghĩ thành công của riêng mình cũng là một động lực thúc đẩy các thành viên khác. Nếu các bạn muốn thành công, các bạn hãy nỗ lực hết mình cho mục tiêu riêng”.

_MG_2577

Một tháng kể từ cuộc trò chuyện, “The ImPact – Những ngôi sao mới” chính thức được thông báo sẽ là liveshow cuối cùng của 365. Các thành viên đồng loạt xác nhận sẽ tách ra hoạt động solo.

.

_MG_6470

Hơn 2 giờ đồng hồ với hơn 2000 khán giả dõi theo các màn trình diễn âm nhạc liên tục đầy màu sắc

 

Awakening1

Nhạc sĩ Phương Uyên là giám đốc âm nhạc của show diễn. 365 đã hát những hit cũ và các ca khúc mới.

Show diễn chia tay của nhóm được xem là khoảnh khắc ý nghĩa khi đại diện các chàng trai nhấn mạnh, show diễn đồng thời là một điểm khởi đầu chặng đường mới của 4 ca sĩ solo trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Bà “bầu” Ngô Thanh Vân giữ vai trò nhà sản xuất của đêm diễn, nhưng suốt chương trình, cô chỉ ngồi giản dị ở hàng ghế bên dưới với tư cách khán giả.

ST Britney Spear

Will Miley Cyrus

Jun Beyonce

Isaac Nicki Minaj

Isaac Nicki Minaj 2

Xen kẽ các phần trình diễn tập thể là các màn biểu diễn solo phô diễn tài năng và màu sắc của từng thành viên. Ấn tượng là màn cosplay của 4 chàng trai trong hình ảnh những thần tượng nhạc pop thế giới tạo không khí vô cùng phấn khích: Britney Spear (ST), Miley Cyrus (Will), Beyonce (Jun)và Nicki Minaj (Isaac). Khán phòng như òa vỡ vì khả năng biến hóa duyên dáng, sexy của thần tượng cùng phầnFunny Dance.

.

_MG_2516

10.000 máy bay giấy được phóng lên sân khấu thay lời tạm biệt là một hình ảnh ý nghĩa ghi lại dấu ấn về 365 .

 

_MG_2610

“The ImPact – Những ngôi sao mới” diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du đã trở thành liveshow đánh dấu kết thúc chặng đường hơn 5 năm của nhóm nhạc nam 365.

Đêm “The ImPact – Những ngôi sao mới” đi đến hồi kết với nhiều cung bậc cảm xúc, bộc lộ chân thành của các thành viên, từ kỷ niệm lắng đọng đến bùng nổ những cảm xúc tiếc nuối vì 365 là boy band thành công trong làng giải trí Việt ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm

Món quà giã từ người hâm mộ của nhóm nhạc One Direction

T.O.P úp mở về tương lai của nhóm Big Bang

Nghe nhạc, selfie và cơn gió mùa của festival âm nhạc

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more