39,8 tỷ NDT là khoảng cách thu nhập giữa Triệu Vy và Phạm Băng Băng?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2017 18:03:39

Phạm Băng và Triệu Vy đều xuất thân từ diễn xuất, nhưng về sau cả hai đều lựa chọn cho mình con đường riêng. Đâu là chìa khoá thành công của cả hai?

Gần 20 năm cố gắng và nỗ lực sau thành công của bộ phim Hoàn Châu Cách Cách (Năm 1997), thành tích đạt được của Kim Toả (Phạm Băng Băng thủ vai) và Tiểu Yến Tử (Triệu Vy thủ vai) hiện giờ như thế nào?

phạm băng băng

Đâu là khoảng cách thu nhập thực sự của cả hai?

Phạm Băng Băng và Triệu Vy luôn được xếp vào top những ngôi sao có thu nhập cao trong làng giải trí Trung Hoa. Năm 2015, phân tích từ chuyên gia ngành marketing, công bố thu nhập của cả hai nàng Hoa đán cho thấy Én nhỏ Triệu Vy đã vượt xa cô bạn của mình với ước tính lên tới 39,8 tỷ NDT. Mặc dù con số thu nhập 200 triệu NDT là rất cao so với mặt bằng chung của thị trường điện ảnh Trung Hoa; đưa Phạm Băng Băng vào vị trí vững chắc trong làng giải trí. Tuy nhiên Phạm Băng Băng vẫn còn cách biệt khá xa so với cô bạn của mình; thu nhập Triệu Vy được ước tính là 40 tỷ trong cùng năm.

phạm băng băng

Thu nhập Phạm Băng ước tính 200 triệu NDT.

Ông chia sẻ, nếu theo dự đoán chính xác của ông thì tổng thu nhập của Triệu Vy phải lên đến 40 tỷ trong năm.

phạm băng băng

Thu nhập của Én nhỏ lên đến 40 tỷ NDT.

Lý giải cho việc cách biệt khá xa này, chuyên gia cho biết bởi vì cả hai nàng hoa đán Trung hoa hướng theo hai lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Nếu như Phạm Băng Băng tập trung vào việc đóng phim, quay quảng cáo và sản xuất các dự án phim truyền hình cũng như điện ảnh; thì Triệu Vy dồn lực đầu tư không chỉ riêng lĩnh vực điện ảnh.

Bên cạnh việc diễn xuất và quay quảng cáo, Triệu Vy còn đầu tư vào một nhà máy sản xuất rượu ở Pháp, một nhãn hàng bán lẻ trang sức tại Singapore. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn mát tay trong lĩnh vực chứng khoán giúp cô thu về một doanh thu khổng lồ như hiện tại. Vốn dĩ, phía sau Én nhỏ là người chồng thao lược Huỳnh Hữu Long, anh được xem là điểm tựa vững chắc và bệ phóng cho vợ mình. Huỳnh Hữu Long được biết đến như một doanh nhân tài ba trước và sau khi lấy vợ. Nhờ có sự giúp đỡ và dẫn dắt của chồng, kết hợp với sự nhanh nhạy của bản thân, Triệu Vy từng bước chạm tay đến với các khát vọng cuộc đời mình, cô chia sẻ với truyền thông với ánh mắt tự hào về chồng mình.

phạm băng băngChồng là điểm tựa vững cho mọi khát vọng của Triêu Vy.

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh

Ảnh: Sohu,

(Nguồn: Baidu.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz