Adele: “Sẽ không còn bất kỳ tour diễn quốc tế nào từ tôi nữa!”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2017 15:34:30

“Có khả năng tôi sẽ không tổ chức bất kỳ tour diễn quốc tế nào nữa. Tôi mong rằng show diễn cuối cùng tại sân vận động Wembley, nơi quê nhà London của mình sẽ để lại thật nhiều kỷ niệm đẹp cho mọi người!”, lời trong bức thư tay từ “Họa mi nước Anh” – Adele.

"Họa mi nước Anh" - Adele: "Sẽ không còn bất kì tour diễn quốc tế nào từ tôi nữa!"

Adele đã tổ chức tour lưu diễn Thế giới của mình bao gồm ở khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Mexico, Australia và New Zealand suốt 15 tháng qua để kỷ niệm Album “25” của cô đoạt giải Grammy. Tour lưu diễn vừa qua chứng tỏ sự yêu thích của công chúng với “Họa mi nước Anh” to lớn như thế nào, tour diễn bán 600.000 vé ở Australia, cháy vé tại các thành phố vé tại Perth, Brisbane, Sydney, Adelaide và Melbourne. Buổi diễn thứ bảy ngày 11 tháng 3 tại Sydney, ngày thứ hai của Adele tại sân vận động ANZ, là buổi hòa nhạc lớn nhất được tổ chức ở Australia, với khoảng 100.000 người.

Adele không thực hiện hay tham gia bất kì tour diễn quốc tế nào nữa.

Adele chia sẻ bức thư viết tay về việc sẽ không có bất kì tour diễn quốc tế được tổ chức từ cô đến fan hâm mộ qua instagram cá nhân: 

Adele chia sẻ bức thư viết tay về việc sẽ không có bất kì tour diễn quốc tế được tổ chức từ cô đến fan hâm mộ qua instagram cá nhân:

“Đây là nó, điều tôi muốn chính thức thông báo đến các bạn. Sau 15 tháng lưu diễn và 18 tháng sau khi Album “25” ra đời, sẽ không còn tour diễn quốc tế nào từ tôi nữa! Tôi đã thực hiện chuyến lưu diễn này trên khắp nước Anh và các nước châu Âu, bắt đầu từ Mỹ, Úc và cuối cùng là New Zealand. Tôi là một người hướng nội và thích một cuộc sống bình thường. Cộng với tôi là kịch tính và có một lịch sử khủng khiếp của chuyến lưu diễn. Việc lưu diễn chưa bao giờ là phù hợp với tôi. Nhưng khi thực hiện nó, tôi đã có được những cảm xúc vô cùng đặc biệt. Cho đến bây giờ, tôi đã thực hiện 119 buổi hòa nhạc, đó là con số không tưởng với một người chẳng yêu thích việc lưu diễn như tôi. Nhưng tôi làm điều này vì fan hâm mộ tôi muốn nó và tôi thì rất yêu họ. Và tôi muốn show diễn cuối cùng của mình sẽ được tổ chức ở quê nhà London, vì tôi không biết mình sẽ thực hiện hay tham gia bất kỳ một tour diễn nào nữa không. Cảm ơn bạn đã đến, vì tất cả tình cảm và sự tử tế. Tôi sẽ nhớ tất cả những điều này trong suốt quãng đời còn lại. Yêu mọi người và chúc ngủ ngon”.

Đừng để điều đó xảy ra Adele à! Mọi người thật sự rất yêu quý cô.

"Họa mi nước Anh" - Adele: "Sẽ không còn bất kì tour diễn quốc tế nào từ tôi nữa!"

Xem thêm

Adele dẫn đầu danh sách nghệ sĩ dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh

Album 25 của nữ ca sĩ Adele xô đổ mọi kỷ lục

Thông báo kết hôn ngọt ngào từ Adele

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Như Ý (Nguồn Instagram)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz