Alicia Vikander và Michael Fassbender chính thức kết hôn

Đăng ngày:

Alicia Vinander và Michael Fassbender chính thức kết hôn vào ngày 14/10 sau một tuần lễ hạnh phúc tại Ibiza cùng gia đình và bạn bè.

Từ năm 2014, cặp đôi nổi tiếng này được cho là hẹn hò với nhau khi cùng tham gia bộ phim tình cảm lãng mạn The light between oceans. Sau đó, phim giả thành tình thật và họ bắt đầu chuyển đến sống chung với nhau ít nhất một tháng trong suốt quá trình diễn xuất. Alicia Vikander từng trả lời nhiều chương trình phỏng vấn rằng bộ phim mang đến cho cô cơ hội được gắn kết với Fassbender.

Alicia Vikander và Micheal Fassbender chính thức kết hôn

Ảnh: WireImage

Cả hai từng bị bắt gặp khi đang dạo chơi trên thuyền vào đầu kỳ nghỉ Hè năm nay. Sau khi tin đồn đính ước giữa họ rộ lên trên các mặt báo, cặp đôi thật sự đã mặc lễ phục trước sự chứng kiến của rất nhiều người hôm 15/10 vừa qua. Theo trang thông tin điện tử E! News, lễ cưới được tổ chức linh đình suốt một ngày trên bãi biển của hòn đảo Ibiza, Tây Ban Nha.

Đám cưới diễn ra trong lúc họ vẫn đang rất bận rộn với sự nghiệp của mình. Sau khi nhận giải thưởng Oscar, Alicia Vikander tất bật tập luyện để cải thiện cơ bắp cùng lúc quay bộ phim mới Tomb Raider dưới hình ảnh nhân vật Lara Croft. Trong khi đó, Fassbender tiếp tục với vai diễn kẻ phản bội Magneto trong chuỗi phim siêu anh hùng X-men: Dark Phoenix sắp tới.

Nhóm thực hiện

Bài: Rachel Nguyen (Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ Nguồn tham khảo: Wmagazine)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more