Angelina Jolie & Brad Pitt trải lòng về hôn nhân & sự nghiệp

Đăng ngày:

Trong buổi phỏng vấn gần đây cùng với Tom Brokaw của Today Show trên đài NBC, Angelina Jolie và Brad Pitt đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp và cũng như là những giây phút làm việc cùng nhau trên phim trường By The Sea, một tác phẩm mới nhất của chính nữ diễn viên nói về câu chuyện của cặp vợ chồng đang trên bờ vực đổ vỡ.

Từ sau bộ phim Mr and Mrs Smith trong năm 2005, đây là lần đầu tiên sau một thập kỷ cặp đôi Brangelina tái hợp trên màn ảnh, và Angelina cũng không quên trấn an khán giả rằng: “Trái ngược với trong bộ phim By The Sea, mối quan hệ của chúng tôi thật sự đang ổn định vì nếu không, chúng tôi sẽ không thể nào đủ cứng rắn để làm bộ phim này”.

Từ sau lễ cưới bí mật diễn ra tại Pháp vào tháng 8 năm 2014, mặc cho những tin đồn thất thiệt về hạnh phúc của cặp đôi Brangelina, chúng ta đều thấy được trong ánh mắt của Angelina và Brad tình yêu của họ dành cho nhau, họ luôn hỗ trợ nhau trong những giờ phút sóng gió nhất và dành những lời tốt đẹp về nửa kia của mình. Năm 2013, khi Angelina phát hiện cô mang trong mình gene BRCA1 từ người mẹ quá cố đã qua đời vì căn bệnh ung thư vú, Brad Pitt vẫn luôn túc trực bên cạnh và động viên Angelina hết mình khi cô thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ hai ngực. Angelina đã nói về sự hỗ trợ của chồng mình trong suốt qua trình phẫu thuật rằng: “Tôi biết rằng trong quá trình phẫu thuật anh ấy đã luôn ở bên cạnh tôi, anh ấy luôn cố gắng hết mình để cho tôi biết được rằng sau việc này, tôi không mất đi cảm giác là một người phụ nữ. Anh ấy không bao giờ để điều đó xảy ra”. Về phía Brad Pitt, anh biết rằng đó là một quyết định khó khăn cùng với những phụ nữ có quyết định giống cô ấy, là những người anh hùng”.

 

Brad Pitt và Angliana Jolie sau phẫu thuật cắt bỏ ngực của cô vào năm 2013

Brad Pitt và Angliana Jolie sau phẫu thuật cắt bỏ ngực của cô vào năm 2013

Một lần nữa, khi Angelina biết tin rằng cô có nguy cơ bị ung thư buồng trứng, nữ diễn viên đã đi thêm một bước xa hơn và đã quyết định cắt bỏ buồng trứng của mình vào tháng 3 năm nay. Trong lúc đó, Brad Pitt vẫn luôn giữ vững trách nhiệm về một người chồng, người cha của gia đình: “Tất cả cô ấy cần là sự hỗ trợ. Bất cứ thứ gì cần làm để gắn kết gia đình lâu dài thì cũng sẽ được thực hiện”.

 

Ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt cùng với những thiên thần nhỏ của gia đình hạnh phúc

Ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt cùng với những thiên thần nhỏ của gia đình hạnh phúc

Brad Pitt và Anglina Jolie, một trong những cặp đôi quyền lực nhất của Hollywood,mặc cho bao nhiêu lời đồn đại, vẫn lặng lẽ nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách sóng gió. Có lẽ, điều làm cho mối gắn kết giữa họ ngày càng bền chặt hơn chính là gia đình với 6 thiên thần nhỏ: Maddox, 14 tuổi; Pax,11 tuổi;  Zahara, 10 tuổi; Shiloh, 9 tuổi và cặp sinh đôi Knox và Vivienne, 7 tuổi.

 

Sự gắn kết của gia đình của Angelina Jolie và Brad Pitt

Sự gắn kết của gia đình của Angelina Jolie và Brad Pitt

Vào ngày 13/11 năm nay, khán giả sẽ được chứng kiến Angelina Jolie và Brad Pitt cùng sát cánh bên nhau trong bộ phim By The Sea. By The Sea là một bộ phim nói về kỳ nghỉ ở Pháp của một cặp vợ chồng đang trên bờ vực tan vỡ. Trong bộ phim, những lần diễn “xuất thần” của cặp đôi trong những lần cãi vã, nước mắt và thậm chí là “hành xác” lẫn nhau làm cho khán giả như nghi ngờ về mối quan hệ ngoài đời của Brad và Angelina. Nhưng Angelina đã khẳng định rằng hôn nhân của họ đang rất hạnh phúc, và những gì diễn ra trong phim là hoàn toàn xa vời so với những gì đang diễn ra ở cuộc sống đời thật của họ.

Tác phẩm By The Sea sẽ được công chiếu vào ngày 13 tháng 11 sắp tới. Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim:

 

Xem thêm

Những câu nói hay về tình yêu của Brad Pitt – Angelina Jolie

Bói tình yêu: Brangelina – Khi chàng Nhân Mã gặp nàng Song Tử

Angelina Jolie kịch liệt lên án nhóm khủng bố ISIS

 

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Nguồn: NBC News, People, US Magazine

Ảnh:People, The Gloss

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more