Bella Hadid trải lòng về chuyện tình cảm giữa cô và The Weeknd

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/04/2017 10:17:11

Lần đầu tiên Bella Hadid trải lòng về chuyện tình cảm giữa cô và The Weeknd, về cảm xúc hậu chia tay của một cô gái 20 tuổi bình thường, thay vì là một Bella Hadid lộng lẫy trên sàn catwalk.

Khoảnh khắc Bella Hadid bước qua bạn trai cũ – nam ca sĩ The Weeknd trên sàn diễn Victoria’s Secret 2016 ngay lập tức trở thành hình ảnh đáng chú ý nhất trên các mặt báo vì Bella Hadid và The Weeknd đã chia tay chỉ trước đó 3 tuần.

Bella Hadid đã có một mối tình kéo dài gần 2 năm với The Weeknd

Bella Hadid đã có một mối tình kéo dài gần 2 năm với The Weeknd

Giải mã 4 yếu tố làm nên phong cách thời trang của Bella Hadid
[Tạp chí ELLE - số tháng 10/2016] Tuy gia nhập làng mẫu muộn hơn chị gái Gigi, Bella Hadid không hề bị lu mờ bởi cái bóng của cô chị siêu mẫu nhờ...

Có rất nhiều bình luận của cư dân mạng dưới bức hình đó, như là: “Cách mà bạn nên bước qua bạn trai cũ. Một cách lộng lẫy và xinh đẹp nhất”. Nhưng cảm xúc thì chỉ có người trong cuộc mới biết được. Để giải đáp thắc mắc của mọi người, ngay sau đó, Bella đã đăng một tấm hình trên Instagram và gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người cùng với lời nhắn “tôi rất ổn” với ngụ ý bản thân đã vượt qua được hoàn toàn chuyện chia tay.

Khoảnh khắc được mọi người bàn tán nhất tại show diễn Victoria’s Secret 2016

Thế nhưng mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Bella đã tiết lộ thật ra mọi chuyện khá khó khăn đối với cô. “Chuyện chia tay của chúng tôi được rất nhiều người để ý. Có thể vẻ bề ngoài, ai cũng nghĩ tôi rất ổn, nhưng chuyện đó vẫn mãi trong tâm trí tôi và tôi luôn cảm thấy nặng nề. Tình yêu thường đau đớn, nhưng bạn nhất định phải cố gắng vượt qua”.

Bella Hadid bận rộn với những show diễn tại Tuần lễ thời trang New York 2017 hậu chia tay

Bella Hadid bận rộn với những show diễn tại Tuần lễ thời trang New York 2017 hậu chia tay

Selena Gomez lộ ảnh hẹn hò với The Weeknd
Selena Gomez lại trở thành cái tên được các trang báo chú ý và săn đón ngay lúc này khi cô và nam ca sĩ The Weeknd vừa bị bắt gặp hẹn hò và công...

Hậu chia tay, trong khi Bella Hadid bận rộn với các show diễn tại Tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2017 thì The Weeknd đã có tình yêu mới bên Selena Gomez. Sau khi tin tức nổ ra, Bella đã ngay lập tức unfollow Selena Gomez trên Instagram nhưng cô nàng vẫn giữ chế độ theo dõi với The Weeknd. Có vẻ đối với Bella, The Weeknd vẫn là một người quan trọng đối với cô nàng: “Tôi luôn yêu và tôn trọng anh ấy. Có đôi lúc tôi ước rằng mình sẽ hành động khác đi sau khi chia tay, nhưng bạn biết đấy, chúng ta sẽ không bao giờ đốt cháy một chiếc cầu mà chúng ta đã phải rất vất vả để xây nên nó”.

Xem thêm

The Weeknd: bạn trai chuẩn mực trên Instagram của Selena Gomez

The Weeknd mang Selena Gomez đến với những cảm xúc “chưa từng có”

Bella Hadid: Người đẹp ngủ trong vàng son

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz