Bi Rain: “Tất cả sẽ tốt đẹp, chỉ cần cố gắng sẽ được đền đáp”

Đăng ngày:

Chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 35, khác với những năm trước, năm nay Bi Rain đã có vợ và con cùng chung vui với anh vào ngày sinh nhật.

Bi Rain: “Tất cả sẽ tốt đẹp, chỉ cần cố gắng sẽ được đền đáp”

Bi Rain sinh ngày 25/6/1982 tại Seosan và lớn lên tại Seoul, Hàn Quốc

Bi Rain và Kim Tae Hee bén duyên từ lần hợp tác đầu tiên trong một dự án quảng cáo cuối năm 2011 và quyết định công khai tình cảm vào đầu năm 2013. Có lẽ ít ai ngờ rằng cặp đôi quốc dân đã từng bước nắm tay nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió và thị phi để tiến đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như hiện tại. Cách mà Bi Rain và Kim Tae Hee tinh tế thể hiện tình yêu dành cho đối phương luôn khiến mọi người phấn khích và ngưỡng mộ. Tình yêu của họ thật đẹp phải không? Họ lựa chọn sự kín đáo, không phô trương để có thể bảo vệ tình yêu của mình trước truyền thông và những tin đồn thất thiệt.

Bi Rain: “Tất cả sẽ tốt đẹp, chỉ cần cố gắng sẽ được đền đáp”

Bi Rain và Kim Tae Hee trong lần hợp tác đầu tiên cuối năm 2011.

Kim Tae Hee e thẹn chia sẻ, cô đã từng có lúc lo sợ vì chuyện công khai tình cảm sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của cả hai, nhưng Bi Rain luôn ở bên và trấn an cô: “Tất cả sẽ tốt đẹp, chỉ cần cố gắng sẽ được đền đáp”. Thật vậy, Bi Rain đã luôn cố gắng để chứng tỏ cho vợ mình thấy điều anh nói là hoàn toàn đúng. Có thể nói, trong suốt 5 năm tìm hiểu và yêu nhau, họ cũng như bao cặp đôi khác, cũng có lúc giận hờn, cãi vã và cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên, điều duy nhất cả hai cảm thấy là mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp và luôn mong muốn cùng nhau vun đắp nó. Và khi hai trái tim hoà chung nhịp đập, họ quyết định về chung một nhà và cùng nhau xây dựng tổ ấm vào đầu năm 2017.

Hình ảnh cặp đôi trao nhau ánh mắt trìu mến trong ngày cưới 19/1/2017

Bi Rain luôn ân cần và quan tâm vợ trong từng cử chỉ nhỏ nhất

Còn gì vui mừng hơn khi cặp đôi quốc dân sắp sửa chào đón một thành viên mới vào tháng 10 tới đây. Cặp đôi chia sẻ, cả hai đều mong muốn sẽ đón công chúa đầu lòng bởi cả hai đều rất yêu thích con gái. Bi Rain thổ lộ, anh đặc biệt yêu thích cô công chúa nhỏ của nhà tài tử Lee Bum Soo sau khi làm khách mời tham gia chương trình The return of Superman. Năm nay cũng là năm đầu tiên Bi Rain đón sinh nhật cùng vợ và con sắp chào đời, hy vọng cặp đôi Quốc dân sẽ giữ mãi ngọn lửa yêu thương nhẹ nhàng và tinh tế như lúc này.

Nụ cười viên mãn của Kim Tae Hee trong một sự kiện sau khi công bố việc mang thai.

— 

Xem Thêm: 

Phong cách thời trang của cặp đôi mới cưới Bi Rain & Kim Tae Hee

Chặng đường tìm hiểu nhau của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee

Đã đến lúc Bi Rain và Kim Tae Hee về chung một nhà

Nhóm thực hiện

Bài: Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more