Ca sĩ Justin Bieber: “Tình yêu là sự lựa chọn”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2016 16:55:05

Anh nói về quá khứ và mối quan hệ tình cảm với cái nhìn trưởng thành, mạnh mẽ: “Tình yêu là sự lựa chọn. Tình yêu không chỉ là cảm giác”.

Bạn biết đến ca sĩ Justin Bieber như một nam ca sĩ trẻ có thành công sớm, một “trai hư” nhiều rắc rối trong lối sống, chuyện tình cảm cùng vô số những scandal phát ngôn? Có bao giờ, dù chỉ một lần, bạn “lắng nghe” tâm tư của nam ca sĩ Hollywood này như cách nhìn nhận một con người bình thường, sớm vướng phải sai lầm? Dành cho anh sự tôn trọng, hãy cùng ELLE tìm hiểu thêm về Justin Bieber từ những chia sẻ cuộc đời của anh, đặc biệt là tình yêu.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Justin Bieber thừa nhận chuyện tình cảm giữa anh và Selena Gomez là bài học quý nhất mà anh nhận được: “Tôi chuyển vào sống cùng bạn gái năm 18 tuổi. Bắt đầu cuộc sống tự lập với cô ấy. Nó giống như hôn nhân vậy. Sống với một người con gái là điều không tưởng ở cái tuổi đấy”, anh tâm sự: “Nhưng chúng tôi quá yêu nhau. Không gì có thể cản được”.

.

Chân dung Justin Bieber

Chân dung Justin Bieber

Anh nói về quá khứ và mối quan hệ tình cảm với cái nhìn trưởng thành, mạnh mẽ: “Tình yêu là sự lựa chọn. Tình yêu không chỉ là cảm giác”, anh đùa: “Mọi người thường làm phim như thể đó là chuyện cổ tích. Đó không phải là tình yêu. Đôi khi bạn sẽ không muốn yêu cô ấy, nhưng bạn phải lựa chọn yêu”.

Cặp đôi Justin Bieber – Selena Gomez đã chia tay, nhưng chắc hẳn trong tâm trí mỗi người họ đều tồn tại một vết thương chưa lành. Và Justin dù là “trai hư”, dù là nam ca sĩ thành công có cuộc sống xa xỉ, thì đến cuối cùng, anh vẫn là người bình thường, cũng biết yêu thật lòng: “Bạn sẽ có những nỗi sợ nhất định… Tôi ngại khi làm hay nói điều gì đó, rồi tôi nói nó ra và nó thậm chí chẳng có vấn đề gì… Chỉ là thấy sợ và không thể làm điều đã từng làm trong cuộc tình trước”.

Bên cạnh việc chia sẻ về mối quan hệ đình đám giữa anh và tình cũ Selena Gomez, ca sĩ Justin Bieber còn thể hiện quan điểm chín chắn về vấn đề tôn giáo: “Tôi dựa vào Chúa. Tôi tin tưởng Chúa trong tất cả hoàn cảnh”, anh hài hước: “Bạn không thể trở thành người theo đạo Cơ Đốc chỉ bằng việc đến nhà thờ”. ELLE nghĩ Justin Bieber nói đúng đấy chứ, còn bạn nghĩ thế nào?

__

Xem thêm:

Ca sĩ Justin Bieber là hậu duệ của Bob Dylan?

Justin Bieber cuốn hút trong bộ ảnh mới

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Complex

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz