Chi Pu khoe giọng mong manh trong phim Yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/01/2018 14:23:04

Chi Pu từng bày tỏ muốn kết hợp lợi thế của bản thân xây dựng con đường mà cô đam mê và tự tin mình phù hợp như điện ảnh, nhưng mới đây cô còn cho ra mắt riêng Music video (clip ca nhạc – MV) do chính mình thể hiện.

Chi Pu gây bất ngờ cho khán giả khi vừa​ ra mắt​ MV​ “​Stay W​ith Me”, ca khúc nhạc phim Yêu mà cô đóng vai chính​. Đây là một sáng tác của Kai Đinh tặng riêng cho Chi Pu, có giai điệu nhẹ nhàng được đo ni đóng giày phù hợp chất giọng của cho cô. Lời bài hát tựa như nội dung của bộ phim với những lời tâm sự của cô gái trẻ về trong mối quan hệ tình cảm đầy thử thách khiến mỗi người phải đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

cô nàng đang nỗ lực trên con đường thay đổi hình tượng trưởng thành và tạo dấu ấn bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nổi tiếng là hình tượng “hot girl” trong sáng và đáng yêu, Chi Pu đang nỗ lực từng ngày không chỉ ở việc thay đổi hình tượng nữ tính trưởng thành mà còn khẳng định bản thân qua những sản phẩm giải trí trong lĩnh vực nghệ thuật cụ thể. Thử sức với các phong cách đa dạng và tập trung vào diễn xuất, cô nàng từng bày tỏ muốn kết hợp lợi thế của bản thân xây dựng con đường mà cô đam mê và tự tin mình phù hợp như điện ảnh, nhưng mới đây cô còn cho ra mắt riêng Music video (clip ca nhạc – MV) do chính mình thể hiện.

\

Ngay khi ra mắt, trong vòng chưa đầy 24 tiếng, MV đã thu hút gần​ 100,000 lượt xem và chia sẻ.

​Không biết sau MV này thì Chi Pu cùng ekip có ấp ủ kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc không, vì trước nay cô nàng vẫn luôn được xem là tuýp người trẻ luôn cẩn trọng trước mỗi bước tiến, không vội vã trong đột phá. Chia sẻ về mục tiêu MV mới, Chi Pu cũng chỉ mới xác định đây là kỷ​ niệm đẹp khi lần đầu đóng vai chính trong một phim điện ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên cô quay MV cho ca khúc do chính mình thể hiện. Có nhiều bỡ ngỡ khi thể hiện một vai trò mới ngoài diễn xuất trong phim thì hi vọng cùng MV với ca khúc Stay With Me sẽ góp phần để lại những cảm xúc đẹp cho​ mọi người. MV Stay with me do đạo diễn trẻ Việt Max thực hiện, anh đồng thời cũng chính là đạo diễn phim điện ảnh với tác phẩm đầu tay “Yêu”. Qua cách nhìn trẻ trung và am hiểu xu hướng đón nhận của khán giả, Việt Max đã giúp Chi Pu biểu lộ được nhiều cảm xúc ngọt ngào, dù nép sau vẻ đẹp thơ mộng vẫn là còn là một chất giọng rất mong manh.

Xem thêm:

Chi Pu: “Cơ Thể Tôi Không Hoàn Hảo”

Chi Pu đáng yêu với kiểu tóc ngắn

Trang Khiếu, Tóc Tiên, Chi Pu nói gì về phong cách thời trang?

Nhóm thực hiện

Bắp

Hình ảnh: Tùy Phong

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz