Chồng của nữ ca sĩ Céline Dion đã qua đời vì ung thư

Đăng ngày:

Sau cái chết của nam ca sĩ David Bowie và diễn viên Alan Rickman của loạt phim Harry Potter, một tin buồn nữa lại đến với làng giải trí thế giới khi René Angelil, chồng của nữ ca sĩ Céline Dion đã qua đời vào sáng ngày 14/1/2016, sau thời gian dài đấu tranh với căn bệnh ung thư vòm họng.

René Angelil, người chồng mà nữ ca sĩ Céline Dion hằng yêu thương đã qua đời vào sáng ngày 14/1/2016 tại căn nhà của họ tại Las Vegas, sau một thời gian dài đấu tranh đầy dũng cảm với căn bệnh ung thư vòm họng. “Gia đình (của Céline Dion) yêu cầu sự riêng tư của họ cần được tôn trọng vào thời điểm này, những tin tức quan trọng sẽ được cung cấp sau”, dựa theo một bài post trên trang website của nữ ca sĩ My Heart Will Go On.

.

nu ca si celine dion 222 elle vn

René Angelil (trái), người chồng mà nữ ca sĩ Céline Dion hằng yêu thương trong hơn 2 thập kỷ qua đã qua đời vào sáng ngày 14/1/2016 tại căn nhà của họ tại Las Vegas, sau một cuộc đấu tranh đầy dũng cảm với căn bệnh ung thư vòm họng

Angelil là nhà quản lý âm nhạc người Canada đã phát hiện ra tài năng của Céline Dion từ năm cô chỉ mới 12 tuổi, để rồi sau đó sự nghiệp và tên tuổi của cô được sánh ngang cùng các diva trong lịch sử âm nhạc thế giới. Vượt qua mọi định kiến về tuổi tác, nữ ca sĩ Céline Dion đã lên xe hoa cùng “người bạn trai duy nhất của đời mình”, René Angelil vào năm 1994, trong một đám cưới xa hoa tại nhà thờ Notre Dame Basilica tại Montreal.

.

ca si celine dion elle vn 4095

Vượt qua mọi định kiến về tuổi tác, nữ ca sĩ Céline Dion đã lên xe hoa cùng René Angelil vào năm 1994, trong một đám cưới xa hoa tại nhà thờ Notre Dame Basilica tại Montreal

Đối với Celine Dion, Angelil không những là một cộng tác thân tín nhất trong sự nghiệp ca hát của cô mà còn là một người chồng mà cô hằng thương yêu cũng như là người cha của những đứa trẻ: René-Charles 14 tuổi và cặp song sinh 5 tuổi Nelson và Eddy.

.

ca si celine dion elle vn 12

Mái ấm hạnh phúc của Céline Dion và René Angelil. Họ có với nhau 3 người con: René-Charles 14 tuổi và cặp song sinh 5 tuổi Nelson và Eddy.

Dường như căn bệnh ung thư quái ác không chừa lấy một ai, kể cả khi người đó là một người đàn ông đang sống trong niềm hạnh phúc viên mãn của cuộc đời mình. Năm 1999, René Angelil đã bị chẩn đoán chứng ung thư vòm họng, khiến cho ông không còn khả năng ăn uống hay nói chuyện bình thường. Céline Dion, cũng vì muốn bên cạnh chăm sóc cho chồng đã phải tạm gác sự nghiệp sang một bên từ năm 2014 cho đến nay.

Mặc dù vậy, nhưng không một giây phút nào Céline Dion cho phép bản thân mình được yếu đuối trước giờ phút tăm tối ấy: “René thật sự đã cho tôi một món quà quý giá. Khi điều đó xảy đến, tôi sẽ phải chấp nhận nó. Nhưng nhiệm vụ lớn nhất của tôi là nói với chồng mình rằng, chúng tôi sẽ ổn cả thôi. Tôi sẽ chăm sóc cho những đứa trẻ, và anh vẫn sẽ được nhìn thấy chúng tôi từ thế giới bên kia”, Céline Dion nghẹn ngào tâm sự trong một cuộc phỏng vấn với USA Today vào tháng 8/2015.

.

nu ca si celine dion elle vn 28409

“Khi điều đó xảy đến, tôi sẽ phải chấp nhận nó. Nhưng nhiệm vụ lớn nhất của tôi là nói với chồng mình rằng, chúng tôi sẽ ổn cả thôi. Tôi sẽ chăm sóc cho những đứa trẻ, và anh vẫn sẽ được nhìn thấy chúng tôi từ thế giới bên kia.”, Céline Dion nghẹn ngào tâm sự trong một cuộc phỏng vấn với USA Today vào tháng 8/2015

Nhờ sự hỗ trợ và động viên của vợ và con cái, René Angelil đã chống chọi được với căn bệnh ung thư cho đến năm nay. Đó quả là một hành trình đầy gian nan và chúng ta cảm phục nghị lực sống của ông nhờ vào tình yêu thương. Một lời chia buồn sâu sắc gửi đến gia đình của Céline Dion và chắc chắn rằng hình ảnh của René sẽ mãi mãi ở trong trái tim họ.

Xem thêm

Lá thư cuối cùng diễn viên Alan Rickman nói về phim Harry Potter

Vợ Robin Williams tiết lộ lý do khiến ông qua đời

Những câu nói hay về tình yêu của Brad Pitt – Angelina Jolie

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Nguồn và hình ảnh: sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more