Coach hợp tác cùng họa sỹ Gary Baseman

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/08/2015 18:17:38

Cửa hàng Colette Paris vừa giới thiệu bộ sưu tập của họa sỹ Gary Baseman dành riêng cho bộ sưu tập Coach Xuân-Hè 2015. Tại sự kiện này các tác phẩm mang đậm cá tính của họa sỹ người California cũng được trưng bày và thu hút nhiều sự chú ý.

Sự kiện họa sỹ Baseman kết hợp với Coach được xem là một dấu ấn quan trọng trong bộ sưu tập Xuân Hè 15 của Coach. Những hình ảnh của nhân vật Creatures với bộ mặt và hình dáng ngộ nghĩnh trên dáng vẻ ủ dột kể về những câu chuyện bí mật nhưng đầy thú vị về cuộc sống. Những nhân vậy đặc biệt này sẽ xuất hiện trên các món đồ đặc biệt thuộc BST mới nhất của Coach bao gồm túi xách, áo khoác, áo thun…

Gary Baseman chia sẻ: “Hợp tác cùng Stuart Vevers trong trong bộ sưu tập Xuân Hè của Coach thực sự là công việc của tình yêu. Với tôi sự kết hợp này thật sự là một bước phát triển lớn trong công việc nghệ thuật của tôi, mang đến nhiều cảm hứng cho sự sáng tạo, và tôi không muốn bỏ qua cơ hội này để mở rộng trong sự nghiệp sơn, vẽ, nhiêp ảnh, nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật biểu diễn và điện ảnh của tôi”.

ambiance 1

ambiance 2

Gary Baseman illustrating

Gary Baseman

Hugo Matha and Jeanne Damas

Tiffany Godoy and Gary Baseman

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz