Coco Rocha tưng bừng họp fan ngay cạnh Nhà thờ Đức Bà

Đăng ngày:

Sáng hôm 22/3, “nữ hoàng tạo dáng” Coco Rocha đã có buổi họp fan tại Nhà hàng RuNam d’Or, kế bên Nhà thờ Đức Bà, cô cũng tranh thủ thời gian ít ỏi của mình để tham qua những thắng cảnh đẹp tại thành phố này.

Coco Rocha – Siêu mẫu gốc Canada đến Việt Nam để ra mắt công ty quản lý người mẫu Normad Vietnam vào ngày 21/3. Và sáng hôm 22/3, “nữ hoàng tạo dáng” Coco Rocha đã có buổi họp fan tại Nhà hàng RuNam d’Or kế bên Nhà thờ Đức Bà, cũng như tranh thủ thời gian ít ỏi của mình để tham qua những thắng cảnh đẹp tại thành phố này.

coco rocha - elle vietnam 12

Coco Rocha bắt đầu làm người mẫu từ năm 14 tuổi sau khi tham gia cuộc thi nhảy tại Ireland. Suốt 15 năm trong nghề người mẫu, Coco Rocha tham gia quảng cáo cho nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Versace, Balenciaga, Chanel, Dolce & Gabbana, D&D, Dior, …

 

coco rocha - elle vietnam 2
coco rocha - elle vietnam 5
coco rocha - elle vietnam 14
coco rocha - elle vietnam 15
coco rocha - elle vietnam 20
coco rocha - elle vietnam 21

Năm 2010 cô đoạt giải thưởng “Người mẫu của năm” do tạp chí Marie Claire bình chọn (2010), “Người mẫu của năm” do ELLE bình chọn (2011) và được xem là một trong 30 người mẫu hàng đầu của Vogue Paris trong thập kỷ qua.

Danh xưng “nữ hoàng tạo dáng” được mọi người mến mộ trao tặng cho Coco khi cô đạt kỉ lục đổi 50 biểu cảm gương mặt trong 30 giây.

coco rocha - elle vietnam 16
Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz