Công nương Kate Middleton kiều diễm tại lễ ra mắt phim James Bond

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 11:35:24

Thường rất ít khi xuất hiện tại những sự kiện thảm đỏ, nhưng công nương luôn là trung tâm của dư luận và truyền thông không chỉ của Anh Quốc mà của cả quốc tế mỗi khi xuất hiện.

công nương Kate Middleton lộng lẫy trại lễ ra mắt phim James Bond 1 - elle vietnam

Thông thường, sẽ không dễ để người dân chứng kiến sự xuất hiện của những thành viên Hoàng tộc Anh xuất hiện tại những buổi lễ đông người không nằm trong khuôn khổ quốc gia và hoàng gia, nhưng hiển nhiên cũng có những ngoại lệ, và đó là James Bond. James Bond là tượng đài của MI6, và là biểu tượng của nước Anh.

Vào buổi công chiếu bộ phim điện ảnh “Spectre” mới nhất về chàng siêu điệp viên nước Anh vào hôm thứ Hai (26/10) vừa qua, công nương Kate Middleton đã xuất hiện tham dự buổi lễ cùng với chồng, Hoàng tử William và cậu em chồng, Hoàng tử Harry. Thường rất ít khi xuất hiện tại những sự kiện thảm đỏ, nhưng công nương luôn là trung tâm của dư luận và truyền thông không chỉ của Anh quốc mà của cả quốc tế mỗi khi xuất hiện bởi sự kiềm diễm của mình.

Nữ Công tước Cambridge (danh xưng của công nương Kate) – biểu tượng thời trang của Hoàng gia Anh trông cực kỳ lộng lẫy trong chiếc váy voan tối giản màu xanh nhạt thước tha được điểm xuyết với chuỗi thắt lưng pha lê, trên tay của cô là chiếc ví tay nạm pha lê lấp lánh. Toàn bộ trang phục và phụ kiện ví tay được Jenny Packham thiết kế riêng dành cho cô, đây là nhà thiết kế thời trang dạ yến ưa thích của công nương.

.

công nương Kate Middleton lộng lẫy trại lễ ra mắt phim James Bond 13 - elle vietnam

Công nương thướt tha yêu kiều trong chiếc váy voan xanh dương nhạt.

Sự quý phái của Công nương được tô điểm giản đơn nhưng cực kỳ tinh tế với kiểu tóc búi cao cổ điển, điểm phối cùng đôi hoa tai giọt nước làm từ ngọc topaz xanh dương của thương hiệu trang sức Robison Palham, đây cũng chính nơi đã tô điểm thêm sự xa hoa cho hôn lễ của Kate và Hoàng tử William trước đây với những tuyệt tác trang sức của mình.

Công nương Kate Middleton kiều diễm tại lễ ra mắt phim James Bond
Thường rất ít khi xuất hiện tại những sự kiện thảm đỏ, nhưng công nương luôn là trung tâm của dư luận và truyền thông không chỉ của Anh Quốc mà...

Đi cùng một quý cô sẽ không thể thiếu vắng hình bóng của quý ngài, đến tham dự buổi lễ cùng cô là chồng, hoàng tử William và Harry, cả hai ăn vận lịch lãm trong những bộ vest tuxedo cổ điển – chuẩn mực của những quý ông.

.

công nương Kate Middleton lộng lẫy trại lễ ra mắt phim James Bond 2 - elle vietnam

Hoàng tử William, Công nương Kate và Hoàng tử Harry.

Bên cạnh dàn Bond Girls quyến rũ và minh tinh Daniel Craig hào hoa, sự xuất hiện của những thành viên Hoàng gia, mà đặc biệt là đóa hoa Kate Middleton chính là tâm điểm thu hút giới truyền thông và người hâm mộ trong buổi ra mắt phim James Bond “Spectre”.

Hãy cùng ELLE xem thêm một số hình ảnh về Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William trong buổi ra mắt phim James Bond vừa qua:

\

Xem thêm

Các kiểu tóc đẹp từ Công nương Kate Middleton

Thời trang bầu sang trọng của công nương Kate Middleton

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Express UK

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz