Danh hài Việt Hương nhận danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2016”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/01/2017 16:00:42

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của mùa Xuân, tối 12/01 công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức chương trình “Người Phụ Nữ Của Năm 2016” nhằm tôn vinh giá trị phụ nữ Việt – những người phụ nữ thành đạt và có nhiều cống hiến cho xã hội.

Người phụ nữ của năm 2016

Chương trình Người phụ nữ của năm 2016

Chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2016 lấy biểu tượng chủ đạo là hoa sen với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại cùng các giá trị cốt lõi của truyền thống đã tìm ra được 16 gương mặt tài sắc vẹn toàn trên nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, y tế, làm đẹp, kinh doanh, văn hóa nghệ thuật, công tác thiện nguyện… Trên 500 khách mời đã có mặt tại Nhà hát Thành phố để tham dự chương trình vinh danh trang trọng và ấm áp.

IMG_2455

Bà Võ Thị Thanh Hà – Phó giám đốc công ty Đại Việt Toàn Cầu, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Ngoài mục đích chính là tôn vinh giá trị phụ nữ Việt, tôn vinh những gương mặt thật sự xuất sắc trong năm, chương trình năm nay chúng tôi muốn hướng nhiều hơn đến việc phát hiện và ghi nhận nỗ lực của những phụ nữ ở các lĩnh vực ít được chú ý; những phụ nữ thầm lặng nhưng bền bỉ đóng góp sức người, sức của cho xã hội, cho cộng đồng; những nữ doanh nhân trẻ dám dấn thân trên con đường khởi nghiệp nhiều gian khó để hội nhập với khu vực và thế giới… Họ đang ở một “phân khúc” dù thành công và cống hiến rất nhiều nhưng ít được ghi nhận nên sự kiện Người Phụ Nữ Của Năm 2016 mang ý nghĩa quan trọng với từng cá nhân được vinh danh, thôi thúc họ tự tin bước tiếp. Với ý nghĩa này, chúng tôi tin chương trình Người Phụ Nữ Của Năm sẽ ngày càng được lan tỏa và là điểm hẹn của những phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và tài năng”.

Đặng Ngọc Chúc & Việt Hương

Danh hiệu cao quý nhất Người Phụ Nữ Của Năm 2016 thuộc về Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc (Giám đốc công ty TNHH MTV SX – TM mỹ phẩm Lê Vân) và nghệ sĩ/danh hài Việt Hương – “Người Phụ Nữ Của Năm do khán giả bình chọn”.

Với những phụ nữ được vinh danh, đây là một chương trình có ý nghĩa to lớn, không chỉ là thừa nhận và nâng cao giá trị của người phụ nữ hiện đại mà còn là nguồn động lực to lớn cho chị em phụ nữ phấn đấu vươn lên. Đồng thời chương trình đã tạo điều kiện cho họ được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống. Diễn viên – MC Thanh Mai hy vọng chương trình sẽ còn tiếp tục và ngày càng lớn mạnh hơn nữa để những đóng góp của chị em phụ nữ của hôm nay và ngày mai luôn được trân quý và công nhận.

Cẩm Ly

Ca sĩ Cẩm Ly

Quang Hà

Ca sĩ Quang Hà

Bên cạnh phần vinh danh trang trọng, chương trình còn dàn dựng nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo, tưng bừng sắc Xuân, với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ: Cẩm Ly, Quang Hà, Nguyên Vũ, Việt Hương… các gương mặt trẻ của làng giải trí như Angela Phương Trinh, Nam Em, Dương Kim Ánh… cùng nhiều hoa hậu, người đẹp, người mẫu…

IMG_2402

ELLE Charity Night – Đêm tiệc của cái đẹp và phái đẹp
Đồng hành cùng cái đẹp và Phái đẹp, đêm tiệc ELLE Charity Night do tạp chí ELLE tổ chức nhằm mở bán 12 bộ trang phục đặc biệt nhân dịp sinh nhật...

Một đêm tràn đầy xúc cảm cho những người có mặt nói riêng và chị em phụ nữ nói chung, để lại nhiều niềm vui và những sẻ chia ấm áp…

549A1403

Danh sách doanh nhân và nghệ sĩ nữ được nhận danh hiệu của chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2016:

 1. Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc nhận danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2016”.
 2. Nghệ sĩ Việt Hương nhận danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2016 do khán giả bình chọn”
 3. Ca sĩ Cẩm Ly nhận danh hiệu “Nữ cai sĩ được yêu thích”
 4. Diễn viên Angela Phương Trinh nhận danh hiệu “Nữ nghệ sĩ ấn tượng trong năm”
 5. Doanh nhân Trần Thanh Thảo nhận danh hiệu “Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt”
 6. Doanh nhân Trâm Nguyễn – giám đốc công ty thời trang RUCO Fashion được bình chọn là “Nữ doanh nhân phong cách”
 7. Hoa khôi Nam Em nhận được bình chọn danh hiệu “Người phụ nữ truyền cảm hứng”
 8. Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân được tôn vinh “Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt”
 9. Doanh nhân Cherry Đào, người sáng lập dòng mỹ phẩm CDR Cosmetic, được tôn vinh là “Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt”
 10. Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo, Giám đốc Spa Thảo Trần, cũng được tôn vinh là “Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt”
 11. “Người đẹp không tuổi” – MC Thanh Mai dành được danh hiệu “Người phụ nữ tài sắc
 12. Doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Duyên, Giám đốc Cham Spa & Massage Đà Nẵng được trao tặng danh hiệu “Nữ Doanh Nhân Tài Năng năm 2016”
 13. Doanh nhân Đàm Hương Thuỷ, Tổng giám đốc Học viện Giáo Dục SMT, được vinh danh là “Người phụ nữ vì giáo dục Việt” 
 14. Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn được tôn vinh danh hiệu “Người phụ nữ nhân ái”
 15. Hoa hậu Áo dài Biển 2016 Dương Kim Ánh được tôn vinh danh hiệu “Người phụ nữ phong cách”
 16. Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh, giám đốc công ty TNHH Young Media được tôn vinh là “Người phụ nữ vì sự nghiệp truyền thông”

Xem thêm 

Phụ nữ khắp thế giới nói gì về làm đẹp?

Giáng My – Chẳng gì ngăn nổi sự mộng mơ

12 phẩm chất đẹp đáng trân trọng của người phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz