Daniel Craig và Adele có quyết định quay lại với James Bond?

Đăng ngày:

Được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa diễn xuất và âm nhạc khi bộ phim Skyfall thắng lớn thu về hơn 1 tỷ đô la khi được công chiếu năm 2012, liệu nam tài tử Daniel Craig và nàng họa my nước Anh Adele đang có ý định lập lại lịch sử này không?

Daniel Craig và Adele trong bộ phim Skyfall (2012)

Cả hai đã từng xuất hiện trong bộ phim Skyfall công chiếu năm 2012

Tờ báo Mirror cho biết, Daniel Craig tiết lộ rằng anh sẽ tiếp tục vào vai James Bond trong bộ phim và ca khúc chủ đề sẽ được trình bày bởi Adele.

Thông tin trên dường như đã trở thành một bất ngờ lớn khi nó được đưa ra chỉ sau khi Craig cho hay rằng anh không hềmuốn đảm nhiệm vai điệp viên 007 một lần nữa. Trong một cuộc phỏng vấn nổi tiếng năm 2015, nam diễn viên cho hay anh thà cắt cổ tay mình còn hơn tiếp tục trở lại với Jame Bond. Craig cũng mạnh mẽ bổ sung thêm: “Nếu tôi có một lần nữa nhận vai diễn James Bond, thì điều đó hoàn toàn chỉ vì tiền”.

Thậm chí, từng có một cuộc tranh cãi lớn nổ ra từ năm ngoái vềviệc nam diễn viên người Anh nào sẽ đảm nhận vai diễn của Craig. Cũng đã có một sốứng cử viên sáng giá cho vai diễn điển hình như Idris Elba, Tom Hardy và Tom Hiddleston tuy nhiên có vẻ như không một ai phù hợp với vai diễn này và giờ thì nhà sản xuất bộ phim Barbara Broccoli đã quyết định giữ chân Craig cho vai diễn của bộ phim sắp tới.

Daniel Craig trong bộ phim Skyfall (2012)

Daniel Craig trong bộ phim Skyfall (2012)

Một người giấu tên tham gia vào dự án trên đã từng tiết lộ với trang Mirror rằng: “Craig và Adele là sự kết hợp hoàn hảo, sự lựa chọn tuyệt vời thật đáng giá”. Cả hai ngôi sao từng góp mặt trong dự án phim Skyfall năm 2012 và giúp bộ phim thu vềlợi nhuận lên đến hơn 1 tỷ đô la trên toàn thếgiới.

Một người trong ngành cũng cho biết thêm: “Tuy tốn nhiều thời gian nhưng Daniel cuối cùng cũng đã suy nghĩ lại vềvai diễn đồng thời cũng có một sự đồng thuận chắc chắn tại văn phòng của Bond vềviệc Craig sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn điệp viên 007 một lần nữa. Vềphần Adele, cô ấy cũng là một nhân tốkhông đoán trước được tuy nhiên Adele vẫn yêu thích được làm một phần của Bond, do đó, mọi dấu hiệu đều cho thấy sự tích cực”.

Daniel Craig từng đóng vai James Bond trong bộ phim Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Spectre (2015) và Skyfall (2012). Trong khi đó, bản nhạc phim cùng tên Skyfall đã mang lại cho Adele một giải Grammy, Oscar và Golden Globe.

Nhóm thực hiện

Trang Nguyễn (Nguồn Tạp chí phái đẹp ELLE, lược dịch harpersbazaar.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more