Diễm My khoe vẻ đẹp gợi cảm đấu tay đôi cùng võ sĩ

Đăng ngày:

Từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Diễm My thường xuyên bị đóng đinh với những vai diễn tiểu thư, thanh lịch và phảng phất nét mỏng manh.

Trong bộ ảnh được thực hiện gần đây, nữ diễn viên của Để Hội Tính bất ngờ xuất hiện mạnh mẽ và xinh đẹp như một nữ võ sĩ nhà nghề. Đây cũng là hình ảnh mà Diễm My muốn hướng đến trong thời gian tới.

Diễm My chia sẻ, là một diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau, đặc biệt là những nhân vật có cá tính mạnh và ấn tượng như trong các phim hành động. Vì vậy ngoài những buổi luyện tập cùng HLV cá nhân để có vóc dáng gợi cảm, My quyết định tham gia những buổi tập luyện như một võ sĩ thực thụ.

Thật may, cô thích mê môn võ tự do ngay từ những buổi tập đầu tiên, chính nó là nguồn cảm hứng cho cô thực hiện bộ ảnh nữ võ sĩ cùng Arnaud Lepont, HLV võ của cô tại TT California, đồng thời cũng là một võ sĩ đối kháng nhà nghề từng tham gia thi đấu tại UFC.

Ngoài một thân hình đẹp, việc tập luyện thường xuyên còn giúp nữ diễn viên khai thác vẻ mạnh mẽ, sắc lạnh của mình. Để có được những đòn thế đối kháng điêu luyện, cô đã dành nhiều giờ trong phòng tập luyện cùng võ sĩ Aunaurd và nhận được chế độ huấn luyện như những nhà vô địch.

 

Diễm My

Diễm My xuất hiện mạnh mẽ trong hình ảnh nữ võ sĩ UFC

 

Diễm My

Bối cảnh cho bộ ảnh được lấy cảm hứng từ những khu tập luyện và sàn đấu đối kháng UFC – giải đấu võ tự do chuyên nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Diễm My

Nữ diễn viên sẵn sàng thử sức cho những vai diễn cá tính hơn.

 

Diễm My

Để trở thành diễn viên hạng A, nữ diễn viên cần được luyện tập như những nhà vô địch.

 

Diễm My

Diễm My đấu tay đôi với võ sĩ nhà nghề

 

Diễm My gợi cảm

Một Diễm My khoe vẻ gợi cảm

 

Diễn xuất từ ánh mắt của Diễm My thể hiện rõ tinh thần mạnh mẽ

Diễn xuất từ ánh mắt của Diễm My thể hiện rõ tinh thần mạnh mẽ

 

Diễm My gợi cảm

Ngoài một thân hình đẹp, việc tập luyện thường xuyên còn giúp nữ diễn viên khai thác vẻ mạnh mẽ, sắc lạnh của mình.

 

Diễm My gợi cảm

Trong một số bức ảnh, cô thẳng thừng ra đòn “chốt hạ” đối thủ là một võ sĩ nhà nghề. HLV Aurnaud đã không ngớt lời khen ngợi phong thái, diễn xuất và vẻ gợi cảm toát lên từ hình thể của nữ diễn viên.

 

Diễm My gợi cảm

Võ sĩ Arnaud cũng bày tỏ sự thán phục đối với người đẹp, vì cô đã can đảm chọn một bộ môn mà chỉ những người thực sự mạnh mẽ từ tinh thần đến thể chất mới có thể theo đuổi. Arnaud cũng bật mí với ê-kíp chụp ảnh về kế hoạch thực hiện câu lạc bộ UFCGYM đặc biệt với các chương trình tập luyện như võ sĩ chuyên nghiệp của TT Califronia trong tháng 10 để mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác được luyện tập như những nhà vô địch.

 

Được biết, vào ngày mai, Diễm My và Angela Phương Trinh sẽ được Ông Trùm Thể Hình và GIải Trí Randy Dobson mời sang Nhật để gặp gỡ các võ sĩ nhà nghề thế giới và xem trực tiếp trận đấu đối kháng UFC năm 2015. Đây là cơ hội vàng để cô có thể học hỏi được tinh thần của một đấu sĩ trong một trận đấu thật sự.

Được biết, vào ngày mai, Diễm My và Angela Phương Trinh sẽ được Ông Trùm Thể Hình và GIải Trí Randy Dobson mời sang Nhật để gặp gỡ các võ sĩ nhà nghề thế giới và xem trực tiếp trận đấu đối kháng UFC năm 2015. Đây là cơ hội vàng để cô có thể học hỏi tinh thần của một đấu sĩ trong một trận đấu thật sự.

Xem thêm

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể dục

Luyện tập thể dục có được tăng lương

Nhóm thực hiện

Photo: Mẫn Cao – CA Studios

Stylist: Sierra Dobson – Crist Tran

Outfit: Nike

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz