[Điểm tin sao quốc tế] Selena Gomez vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với Justin, Angelina Jolie phủ nhận việc hẹn hò người mới

Đăng ngày:

Nếu như người hâm mộ đang trông ngóng “người mới” của Angelina Jolie xuất hiện thì fan của Jelena lại nhấp nhổm không yên vì có lẽ Selena Gomez đã quyết định dừng mối quan hệ với Justin.

Selena Gomez và Justin Bieber vẫn chưa thật sự dành cho nhau?

Một thông tin vô cùng đáng tiếc dành cho những ai đang hâm mộ cặp đôi Jelena. Sau vài tuần “đánh lẻ” cùng lời giải thích rằng “đang cho nhau khoảng thời gian để bình tâm trở lại” thì mới đây, có vẻ như Selena Gomez và Justin Bieber đã thật sự chia tay.

Selena Gomez 1

Ảnh: Shutter Stock

Trong khi Selena Gomez dành thời gian bên cạnh bạn bè thân thiết và ủng hộ cho chiến dịch hạn chế sử dụng súng thì nam ca sĩ Justin luôn được trông thấy đang hẹn hò với cựu người mẫu nội y Baskin Champion. Dù xuất hiện cùng nhau tại các buổi họp mặt đông đúc, thế nhưng cả hai luôn tìm cách tạo không gian riêng tư ngay sau đó. Nam ca sĩ Justin Bieber cũng một mực khẳng định bản thân và Baskin chỉ là bạn bè. Giải thích cho việc thường xuyên “đánh lẻ” cùng nàng mẫu này, anh cho biết mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn thổ lộ chỉ có Selena Gomez mới là người phụ nữ đích thực của cuộc đời anh. Có người còn nghi hoặc bảo rằng có thể nam ca sĩ chỉ đang cố tình gây chú ý với Selena Gomez.

Về phía nữ ca sĩ Fetish, cô cho biết bản thân có thể nhận thấy được sự thay đổi vô cùng tích cực từ Justin và hoàn toàn hài lòng về chúng. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy cả hai vẫn chưa thật sự dành cho nhau.

Angelina Jolie đang hẹn hò với người mới?

Angelina Jolie bất ngờ trở thành tiêu điểm của truyền thông khi mới đây, có thông tin cho rằng cô đang hẹn hò với một doanh nhân bất động sản. Sau khi ký đơn ly dị với nam tài tử Brad Pitt, đây quả thật là “tin hỷ” dành cho những ai yêu mến nữ diễn viên. Tuy nhiên, chính những người thân thiết của Angelina Jolie tiết lộ, hiện tại cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò. Cuộc sống của cô chỉ đang xoay quanh 6 đứa trẻ và công việc.

Selena Gomez 2

Ảnh: Getty Images

Bên cạnh đó, khi được hỏi về tình trạng giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, nguồn tin này cũng nhanh chóng phủ nhận việc hai người đang có mối quan hệ tích cực và đồng thời dập tắt tin đồn cặp đôi Brangelina tái hợp. Cụ thể, cả hai từng lên báo và đề cập đến việc cùng nhau nuôi dạy con cái, hướng đến các mục tiêu chung trong cuộc sống. Tuy nhiên, cả Angeline Jolie lẫn Brad Pitt đều khó có thể chạm mặt nhau. Dù cho họ có đang ở trong một không gian chung thì một trong hai sẽ luôn tìm cách để tránh né đối phương.

Xem thêm:

Cặp đôi Selena Gomez – Justin Bieber tái hiện nụ hôn trên biển

Selena Gomez xuất hiện rạng rỡ sau đợt điều trị trầm cảm

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more