Drake đang sưu tầm túi Birkin cho vợ tương lai

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/11/2017 16:44:30

Drake có thể là người đàn ông trong mơ của rất nhiều chị em khi anh bật mí về kho tàng túi Birkin dành cho vợ tương lai của mình.

6 chiếc túi xách thời trang xứng đáng để phái đẹp "đầu tư"
Bạn có thể thường nghe đâu đó những danh sách món đồ thời trang "đắt xắt ra miếng" hay items không bao giờ lỗi mốt. Thực vậy, có những thiết kế đã...

Anh chàng ca sĩ Drake, tình cũ của Rihanna, vừa trở thành người đàn ông của năm khi tiết lộ bí mật: đang sưu tầm túi Birkin cho người phụ nữ của đời mình.

Drake đã bí mật tích trữ túi Birkin (Ảnh: NY Times)

Trong buổi phỏng vấn mới đây với The Hollywood Reporter, Drake tiết lộ về việc đã “tàng trữ” hàng loạt túi Birkin cho người vợ tương lai của mình. Anh né tránh câu hỏi về chuyền tình cảm của phỏng viên. Thay vào đó, Drake tiết lộ về kho tàng túi Birkin dành cho “người phụ nữ sẽ kết tóc se duyên với tôi”.

Túi Birkin đã trở thành biểu tượng của sang trọng, thời trang và đẳng cấp. Rất nhiều ngôi sao lớn đam mê túi Birkin như Victoria Beckham, Jennifer Lopez hay Lady Gaga. Chính vì vây, việc mua được túi Birkin cũng không phải dễ dàng – bạn phải đủ nổi tiếng/ quyền lực hoặc giàu có, nếu không bạn sẽ phải vào danh sách chờ. Túi Birkin còn được chứng mình là một khoản đầu tư đáng tin cậy với lợi nhuận lớn hơn vàng, theo nghiên cứu của Baghunter.

Túi Birkin là nguồn đầu tư mang nhiều lợi nhuận hơn cả vàng và chứng khoán (Ảnh: The Time)

Túi Hermès Birkin là khoản đầu tư giá trị hơn cả mua cổ phiếu
Đây là kết quả từ nghiên cứu trên trang mua bán hàng hiệu Baghunter.

Chắc rằng, với danh tiếng của mình thì Drake dễ dành thu thập bất kì chiếc Birkin nào mà anh muốn. ELLE tò mò rằng không biết anh có tự thiết kế vài chiếc túi Birkin “độc nhất vô nhị” cho vợ mình không. Hãy cùng chờ xem trong tương lai ai sẽ là ngưởi được Drake trao tặng gia tài này nhé.

Bạn đời tương lai của Drake chắc sẽ rất thích thú với kho tàng Birkin do chồng cực công sưu tầm bấy lâu (Ảnh: People)

 

Nhóm thực hiện

(Ngồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz