Ed Sheeran chào đón năm mới bằng màn cầu hôn tuyệt vời dành cho người bạn gái lâu năm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/01/2018 23:16:26

Mong rằng cả hai sẽ sớm có một hôn lễ đầy ngọt ngào trong năm nay.

Ed Sheeran "khoe" giọng trong Trò Chơi Vương Quyền mùa 7
Chuyện người nổi tiếng xuất hiện ở vai trò cameo (diễn viên khách mời) trong các bộ phim truyền hình hay điện ảnh không còn là một điều mới lạ, và...

Nam ca sĩ Ed Sheeran vừa tự hào công bố tin đính hôn với bạn gái lâu năm trên trang Instagram của mình. Đính kèm thông tin vui mừng này là hình ảnh nam ca sĩ đang dành một nụ hôn đầy ngọt ngào lên má cô bạn gái. “Vừa có được vị hôn thê của tôi trước thềm năm mới. Chúng tôi đang rất hạnh phúc và yêu thương nhau, đàn mèo của chúng tôi trông có vẻ đang rất hớn hở”. – Ed Sheeran hứng khởi thông báo.

Bức tường tình bạn bền vững của Taylor Swift và Ed Sheeran
Tồn tại tình bạn trong thế giới lắm thị phi như showbiz là điều hết sức phi thường, còn chưa kể đến một tình bạn khác giới. Tuy nhiên điều này...

Theo BBC, nam ca sĩ và bạn gái biết nhau từ năm 11 tuổi tại quê nhà Suffolk, nước Anh. Sau đó, cả hai lại có dịp hội ngộ tại trường trung học Thomas Mill và đây cũng là khoảng thời gian Ed Sheeran dành tình cảm đặc biệt cho cô bạn thuở nhỏ. Thế nhưng, cả hai không hẹn hò vào thời điểm này mà mãi đến khi có dịp gặp lại nhau vào năm 2015, tình yêu của họ mới thật sự chớm nở. Vào năm đó, Cherry Seaborn đang làm việc tại phố Wall, Mỹ, còn nam ca sĩ người Anh đang từng bước chập chững vào nghề. Họ gặp lại nhau và dần phát triển mối quan hệ của mình. Tình cảm cả hai tốt đẹp đến nỗi Ed Sheeran từng mời cô bạn gái đến dự bữa tiệc kỷ niệm Quốc Khánh Mỹ của nữ đồng nghiệp thân thiết Taylor Swift. Vì tình yêu, cô bạn lâu năm ấy đã đồng ý chuyển công tác về lại Anh quốc để có thêm thời gian bên cạnh nam ca sĩ.

Ed Sheeran

Ảnh: Instagram

Được biết, Cheery Seaborn là một vận động viên khúc côn cầu. Cô từng dẫn đầu đội thi đấu tại các giải đấu ở Anh vào năm 2012 và 2013.

Ed Sheeran cầu hôn bạn gái

Ảnh: Youtube

Có thể thấy, Ed Sheeran sáng tác khá nhiều ca khúc liên quan đến tình yêu và trong số đó, nguồn cảm hứng mãnh liệt nhất có lẽ phải kể đến người bạn gái lâu năm này. Vào tháng 3/2017, Ed Sheeran từng chia sẻ với tạp chí US rằng ca khúc Perfect được lấy cảm hứng từ chính người bạn gái của mình. Về Perfect, nam ca sĩ tiết lộ bài hát được ra đời trong hoàn cảnh cả hai đến thăm ngôi nhà ở Ibiza của một người bạn – nam ca sĩ James Blunt. Kỷ niệm tại vùng đất này cùng người bạn gái đã vô tình tạo cho anh ý tưởng để viết nên lời bài hát.

Vẫn chưa rõ cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào thời gian nào. Thế nhưng, mong rằng cặp đôi sẽ có thể chuẩn bị thật tốt cho ngày trọng đại này.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/BBC)

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz