Giả Nãi Lượng đăng tải tâm thư trước scandal vợ ngoại tình

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/01/2018 11:57:57

Trước vụ việc bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã đăng tải tâm thư khiến fan xót thương.

5 cặp đôi "chị em" đình đám của sao Hoa Ngữ
Giới giải trí vốn luôn mang nhiều thị phi và khắc nghiệt, thế nhưng vẫn có những chuyện tình đẹp không phân biệt tuổi tác đã tồn tại theo năm...

Ngay thời điểm đầu năm mới, netizen xứ Trung có dịp nhộn nhạo vì vụ bê bối ngoại tình của nữ diễn viên đình đám Hoa Ngữ Lý Tiểu Lộ cùng anh chàng rapper PGone kém 12 tuổi. Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ vốn là cặp vợ chồng nổi tiếng tình cảm nhất nhì Cbiz, trước scandal Tiểu Lộ lập tức bị cư dân mạng công kích, mỉa mai. Giả Nãi Lượng đã lên tiếng một mực tin tưởng vợ, thế nhưng mọi việc vẫn chưa thể lắng xuống, nam diễn viên tiếp tục đăng tâm thư khiến người hâm mộ vô cùng xót thương.

Giả Nãi Lượng đăng tải tâm thư trước scandal vợ ngoại tình

Gia Nai Luong - elle 1

“Một tuần trôi qua, đối với tôi như nửa thế kỉ dài đằng đẵng, đến tận hôm nay tôi có điều muốn nói! Tôi là người sợ nhất chuốc phiền phức cho người khác, nhưng dạo gần đây chuyện của tôi đã khiến cho người quan tâm tôi phải lo lắng. Tôi là một người đàn ông, là trụ cột của gia đình, phải có trách nhiệm và gánh vác trách nhiệm, vì vậy mà tôi buộc phải làm việc, ăn uống và ngủ nghỉ bình thường. Khi đối mặt với áp lực, tôi cần phải bình tĩnh giải quyết. Đây là những gì tôi sẽ làm và tôi ép buộc bản thân phải làm điều đó!

Giả Nãi Lượng đăng tải tâm thư trước scandal vợ ngoại tình

Tôi là người làm nghệ thuật, nhưng đồng thời cũng chỉ là con người bình thường. Trước những tác động như vậy, tôi khó có thể nuốt cơm, cũng khó để ngủ ngon, nhưng tôi đã không gục ngã và không thể gục ngã vì tôi còn phải bảo vệ người tôi quan tâm. Trời Tô Châu mấy hôm nay không những âm u mà còn mưa, sóng gió trên mạng vẫn chưa thể lắng xuống nào là “Lý Tiểu Lộ ngoại tình”, “Giả Nãi Lượng bị cắm sừng”, “Tình yêu của Giả Nãi Lượng hèn mọn”, “Điềm Hinh phải làm sao”, “Vợ chồng Nãi Lượng đã ly dị”, “Ekip Giã Nãi Lượng quan hệ với Trác Vỹ”,… rất nhiều sự tưởng tượng khác nhau. Các tin tức cứ liên miên bất tận như nham thạch không ngừng chảy trong lòng núi lửa đang phun trào. Trong cơn bão tố này, gia đình tôi như bị sét đánh, gần như suy sụp. Tôi thực sự muốn nói, tôi đang không thoải mái, rất buồn chán, dường như không nghe tiếng tim mình đang đập, rời khỏi phim trường tôi như cái xác không hồn và những tiếng bàn tán bên trong, tôi phải ráng nhẫn nhục chịu đựng, tôi phải học cách dũng cảm để đứng lên. Bây giờ, tôi đã bị gắn cái mác mà không một người đàn ông nào mong muốn nhất “đội nón xanh”. Tiểu Lộ là mẹ của con tôi bị buộc tội không màng đến gia đình. Con gái bảo bối của tôi bị xem là vật hy sinh của cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đằng sau tất cả điều này, bạn có thể không nhìn thấy, ba mẹ vợ và cả ba mẹ tôi vì những tin đồn mà không dám bước chân ra khỏi cửa, tất cả đều ngã bệnh, con gái Điềm Hinh của tôi dù đang sốt cao nhưng vẫn gọi video mỉm cười trong những giọt nước mắt nói với tôi: “Bố ơi! Con nhớ bố”.

Giả Nãi Lượng đăng tải tâm thư trước scandal vợ ngoại tình

Bạn có biết tâm trạng của tôi lúc đó thế nào không? Trái tim tôi đang rỉ máu và nó không thể ngừng chảy! Chúng tôi là người của công chúng, nhận được tình yêu từ mọi người, tại thời điểm này, tôi không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai. Thật đau đớn khi phải chứng kiến gia đình phải liên lụy như vậy. Ngoài sự hối hận, tôi không biết phải nỗ lực như thế nào để bù đắp cho những người tôi quan tâm. 

Bố xin lỗi, Hinh Hinh, đã khiến cho đứa bé ngây thơ phải chịu đựng những tổn thương này. Con xin lỗi cha mẹ vợ và cha mẹ đáng ra phải hưởng phúc tuổi già lại phải chịu khổ vì con cái. Anh xin lỗi Lộ Lộ, có thể anh chưa đủ tốt, anh nghĩ đã đem lại cho em cả thế giới tốt đẹp, thế nhưng dù anh có nỗ lực đến đâu thì không thể cân bằng được công việc và gia đình.

Gia Nai Luong - elle 6

Có thể nói rằng, tôi đang hồi tưởng về ngày cưới của chúng tôi, tôi tuyên thệ với Tiểu Lộ từng câu chữ rõ ràng, hay giây phút tôi đau lòng đến bất lực đứng chờ trước phòng sinh, thời điểm ấy tôi đã thề sẽ mang lại cho cô ấy một thế giới cổ tích và cuối cùng lại trở thành nỗi hối tiếc nhất…

Tới bây giờ, điều cuối cùng tôi kêu gọi các bạn, hãy cho tôi một lần tin tưởng vào tình yêu, hôn nhân thiêng liêng nhất của cuộc đời tôi, tâm niệm của tôi là sẽ có một cuộc sống lãng mạn và rực rỡ như những tia pháo hoa đẹp đẽ trên bầu trời. Bất kể con đường tương lai có ra sao, xin hãy để cho chúng tôi tự đối diện với chính nó và tôi cầu khẩn mọi người đừng làm tổn thương đến gia đình của tôi. Tôi tin rằng cơn mưa đúng lúc sẽ xoa dịu tất cả”. 

Gia Nai Luong - elle 3

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Weibo)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz