Gigi Hadid ủng hộ em gái Bella Hadid sải bước trong Victoria’s Secret Fashion Show 2017

Đăng ngày:

Siêu mẫu Gigi Hadid đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi em gái Bella đã có những màn trình diễn tuyệt vời tại Victoria s Secret Fashion Show 2017

Gigi Hadid Bella Hadid đã ghi danh mình vào lịch sử khi trở thành cặp chị em đầu tiên trong lịch sử cùng sải bước trên sàn diễn danh giá Victoria’s Secret Fashion Show vào năm 2016

Gigi Hadid ủng hộ em gái Bella Hadid sải bước trong show Victoria's Secret Fashion 2017

Gigi Hadid và Bella Hadid trình diễn tại Victoria’s Secret Fashion Show 2016 (Ảnh Getty)

Tuy nhiên, các fan hâm mộ của cặp chị em người mẫu này đã không có cơ hội được tiếp tục nhìn thấy sự hiện diện của cô chị trên sân khấu của Victoria’s Secret khi mà gần sát ngày show diễn được diễn ra, Gigi đã lên tiếng xác nhận cô sẽ không tham gia Victoria’s Secret Fashion Show 2017. Gigi đã chia sẻ điều này trên trang Twitter cá nhân: “Năm nay tôi sẽ không thể đến Trung Quốc được. Yêu gia đình Victoria’s Secret của tôi“. Rất có thể Gigi sẽ trở lại Victoria’s Secret Show vào năm 2018.

Gigi Hadid ủng hộ em gái Bella Hadid sải bước trong show Victoria's Secret Fashion 2017

( Ảnh Twitter @GiGiHadid )

Mặc dù Gigi không thể tham gia show diễn đình đám nhưng em gái cô, Bella Hadid, đã có mặt trong show của Victoria’s Secret 2017 tại Thượng Hải vừa qua.

http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2017/11/29/elle-viet-nam-GiGi-Hadid-ủng-hộ-em-gái-Bella-Hadid-sải-bước-trong-show-Victorias-Secret-Fashion-Show-2017-2.jpg

Bella Hadid đang chuẩn bị làm tóc trước show diễn VSFS 2017 ( Ảnh Intagram @bellahadid )

Trước màn trình diễn xuất sắc của Bella, Gigi đã dành sự ủng hộ của mình cho cô em thân thiết Bella Hadid trên Instagram cá nhân.

Gigi Hadid ủng hộ em gái Bella Hadid sải bước trong show Victoria's Secret Fashion 2017

‘…”Thật hạnh phúc và tự hào khi được ngắm nhìn màn trình diễn lộng lẫy của em @bellahadid và tất cả các thiên thần tối nay. Các cô gái với một năm chuẩn bị chăm chỉ và họ xứng đáng với tất cả những lời ngợi khen”. (Ảnh Instagram Story @Gigihadid)

Gigi Hadid ủng hộ em gái Bella Hadid sải bước trong show Victoria's Secret Fashion 2017

Gương mặt hút hồn, vóc dáng sexy đã giúp cho Bella tỏa sáng dù không có cô chị GiGi bên cạnh 

( Ảnh Intagram @bellahadid )

Có thể nói dù ”làng” mẫu luôn phải cạnh tranh khốc liệt từng ngày, nhưng tình cảm của cặp chị em siêu mẫu Gigi Hadid và Bella Hadid vẫn tốt đẹp. Họ luôn luôn dành sự ủng hộ cho nhau trong mỗi giai đoạn phát triển của sự nghiệp. Đây cũng là sức hút riêng của cả hai người đối với truyền thông và các fan hâm mộ.

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc (Nguồn Tạp Chí Phái Đẹp ELLE VN/ Ảnh: Sưu tầm )

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz