Thành viên GOT7 thể hiện sự ủng hộ cho chiến dịch #Metoo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/03/2018 16:23:38

Là những thần tượng đi đầu trong làn sóng K-pop, hai thành viên của GOT7 là Jinyoung và JB đã thể hiện quan điểm của mình trước chiến dịch đang làm rung chuyển nền giải trí Hàn Quốc này.

Bắt nguồn từ Hollywood, chiến dịch #MeToo cùng hàng loạt chiến dịch ủng hộ nữ quyền và bình đẳng giới khác đã nổ ra làm chấn động dư luận. Chiến dịch này đã lan rộng trên khắp thế giới và gần đây đã đổ bộ làng giải trí xứ Hàn. Rất nhiều vụ xâm hại tình dục đã được phanh phui và nhiều tên  tuổi có “máu mặt” trong làng giải trí đã bị vạch trần, phần nào tiết lộ góc khuất đáng sợ của làng giải trí. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, hai thành viên Jinyoung và JB của nhóm nhạc nam GOT7 đã đại diện cho nhóm chia sẻ những suy nghĩ về chiến dịch #Metoo.

GOT7

GOT7 Jinyoung và JB (Ảnh: JYP Ent)

Thành viên Jinyoung bắt đầu: “Tôi muốn biểu dương những ai đã dũng cảm lên tiếng. Tôi tin rằng vẫn có nhiều nỗi đau thầm lặng khắp mọi nơi, không chỉ trong phạm vi ngành giải trí và văn hóa. Tôi mong rằng họ sẽ có thể vượt qua nỗi đau và có dũng khí đứng lên lần nữa trong và sau chiến dịch Metoo. Tôi cũng mong rằng chiến dịch Metoo sẽ có ảnh hưởng tích cực và lan truyền sâu rộng trong xã hội nói chung. Tôi muốn thể hiện sự ủng hộ và sự cảm kích của mình”.

GOT7

GOT7 Jinyoung (Ảnh: JYP Ent)

Nền giải trí Hàn rung chuyển trước cơn địa chấn mang tên #MeToo
Nền giải trí Hàn Quốc cũng không nằm ngoài cơn bão nữ quyền mang tên #MeToo. Hàng loạt nạn nhân đã lên tiếng, rất nhiều tên tuổi lớn, có máu mặt...
GOT7

GOT7 JB (Ảnh: JYP Ent)

Các thành viên của GOT7 cũng được hỏi liệu JYP có cung cấp những buổi giáo dục nào về những vấn đề như bạo lực tình dục hay không. JB tiết lộ: “Có nhiều chương trình như thế trong phạm vi công ty. Chúng tôi đã được tiếp nhận các buổi giáo dục giới tính từ khi còn là thực tập sinh và cũng có những buổi “trị liệu tâm lý” nữa. Thầy Park Jin Young cho rằng nhân cách của một người là điều quan trọng nhất. Chúng tôi luôn lên tiếng về những vấn đề như thế này và thầy ấy cũng cho chúng tôi nhiều lời khuyên”.

GOT7

GOT7 Jinyoung và JB (Ảnh: JYP Ent)

GOT7 là nhóm nhạc nam trực thuộc JYP Entertainment – một trong ba công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc. Nhóm ra mắt năm 2014 và bao gồm 7 thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sau 4 năm tấn công thị trường Kpop và thế giới, GOT7 đã đạt được nhiều thành tích đáng nể và trở thành một trong những nhóm nhạc có lượng fan đông đảo nhất và dẫn đầu làn sóng âm nhạc Hàn.

GOT7

GOT7 trở lại với ca khúc Look (Ảnh: JYP Ent)

Nhóm vừa trở lại với ca khúc chủ đề Look thuộc mini album mới nhất mang tên Eyes on You. Chỉ trong vòng vài giờ ra mắt, Look cùng album  Eyes on You đã nhanh chóng công phá các bác xếp hạng trong và ngoài nước. MV của ca khúc chủ đề cũng thu về lượt xem rất cao trên YouTube.

Xem thêm:

#Metoo – Khi phụ nữ biết bảo vệ chính mình

Tranh cãi xung quanh việc các nghệ sĩ đến viếng nam diễn viên quá cố Jo Min Ki

Nhóm thực hiện

Lâm An (Theo Tạp chí phái đẹp ELLE/ Soompi)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz