Lần đầu tiên nữ diễn viên Ha Ji Won lên tiếng sau sự ra đi của em trai

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/01/2018 14:56:09

Thời gian này quả có chút khó khăn cho nữ diễn viên Ha Ji Won và các thành viên còn lại của gia đình khi sự ra đi của Jeon Tae Soo quá bất ngờ.

Sau khi nén đau thương để cùng gia đình lo hậu sự cho cậu em trai Jeon Tae Soo, nữ diễn viên Ha Ji Won đã có những chia sẻ đầu tiên trên Instagram của mình.

Đăng tải bức ảnh đen trắng chụp lại khoảnh khắc vui đùa cùng nam diễn viên bạc mệnh Jeon Tae Soo, Ha Ji Won không đề cập quá nhiều đến sự tiếc nuối hay tâm trạng của mình hiện tại. Cô chỉ đơn giản dành vài lời động viên cuối cùng đến người em thân thiết của mình.

“Một ngôi sao tuyệt đẹp. Mong rằng ở một nơi nào đó, ngôi sao của chị sẽ được tỏa sáng hơn nữa. Ngôi sao yêu dấu của chị, mong rằng em sẽ mãi hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương. Chị yêu em, Jeon Tae Soo”.

Jeon Tae Soo

Em trai bất ngờ qua đời vì căn bệnh trầm cảm, Ha Ji Won hủy toàn bộ lịch trình
Mong rằng anh sẽ yên nghỉ và quên đi những muộn phiền trong thời gian qua.

Như ELLE Việt Nam từng đưa tin, nam diễn viên Jeon Tae Soo sau lần điều trị căn bệnh trầm cảm và đang trong quá trình trở lại công việc, bất ngờ quyết định từ giã cõi đời dù tuổi còn khá trẻ.

Chị gái của anh, nữ diễn viên Ha Ji Won dù vừa ra mắt bộ phim Manhunt, song vẫn quyết định hủy bỏ toàn bộ lịch trình quảng bá cũng như các hoạt động nghệ thuật để có thể bên cạnh gia đình, lo hậu sự cho em trai. Trong vòng 2 năm trở lại đây, cô đã không may mắn khi mất đi 2 thành viên thân thiết trong gia đình, bố và em trai.

Nam diễn viên Jeon Tae Soo sinh năm 1984, anh được chú ý với các tác phẩm như Sungkyunkwan ScandalIt’s alright, daddy’s daughter của đài SBS và All my love của MBC.

Chiều ngay 22/1, trang báo Dispatch chính thức công bố một số hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ của nam diễn viên quá cố Jeon Tae Soo. Với mong muốn của gia đình, anh đã được ra đi trong bình yên và không có sự can thiệp của giới truyền thông.

Mong rằng Jeon Tae Soo sẽ được yên nghỉ.

Xem thêm: 

SM Entertainment sẽ xây dựng đài tưởng niệm dành riêng cho Jonghyun

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp đáng tự hào của chàng trai trẻ mang tên Jonghyun

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/AllKpop)

Ảnh: Allkpop

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz