“Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016” chính thức khởi động

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/04/2016 14:49:39

Nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam và nét đẹp văn hóa đất nước đến bạn bè thế giới, tập đoàn FLC tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016”. Những cô gái có mặt tại cuộc thi sẽ thay mặt đất nước truyền tải thông điệp về một Việt Nam hiện đại và đậm đà bản sắc.

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại những điểm nghỉ dưỡng đạt đẳng cấp năm sao tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 24/7/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam. Phần thưởng cho danh hiệu hoa hậu có giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

.

Cuoc thi Hoa hau Ban sac Viet Toan cau 2016 chinh thuc khoi dong - ellevn - 01

Á khôi Áo dài 2014 – Thúy Vân  tham dự họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu 2016.

Điểm khác biệt của cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” so với những cuộc thi sắc đẹp khác là cuộc thi sẽ chọn lựa những thiếu nữ Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam và cả ở các nước trên thế giới. Thí sinh cần hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái, đặc biệt là sự năng động, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế.

Ngoài việc tổ chức tuyển chọn tại các điểm miền Bắc và miền Nam, “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” dự định sẽ tuyển chọn tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt tại các nước như Mỹ, Đức và Úc – nơi có đông cộng đồng người Việt sinh sống. Tỷ lệ tuyển sinh dự kiến sẽ là là 50% đến từ nước ngoài và 50% ở trong nước. Các thí sinh đến với cuộc thi đều có sự minh bạch, công bằng và không có bất cứ sự ưu tiên nào.

.

Cuoc thi Hoa hau Ban sac Viet Toan cau 2016 chinh thuc khoi dong - ellevn - 03

Những người đẹp chia sẻ kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc.

Sau vòng loại được tổ chức tại FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, sẽ có từ 30 – 40 người đẹp được chọn vào vòng chung kết, dự kiến tổ chức từ ngày 12/7 đến 24/7/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa).

Trong vòng chung kết, các thí sinh ngoài tham gia các cuộc thi hấp dẫn như “Người đẹp tài năng”, “Người đẹp biển” sẽ được bồi dưỡng thêm các kỹ năng: kỹ năng rèn luyện thể chất, vóc dáng, kỹ năng trình diễn, thuyết trình… Các thí sinh sẽ được các chuyên gia nhiều lĩnh vực đào tạo dưới sự giám sát và chấm điểm chặt chẽ của Ban giám khảo uy tín trong nhiều lĩnh vực.

.

Cuoc thi Hoa hau Ban sac Viet Toan cau 2016 chinh thuc khoi dong - ellevn - 02

Hoa hậu Ngọc Hân.

Các giải thưởng và danh hiệu:

– Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016: vương miện, 500.000.000 đồng tiền mặt, 1 chuyến du lịch châu Âu với 1 người thân, được ký độc quyền làm đại sứ thương hiệu cho tập đoàn FLC trong vòng 2 năm.

– Á hậu 1: Kỷ niệm chương, 200.000.000 đồng tiền mặt, 1 chuyến du lịch châu Âu với 1 người thân;

– Á hậu 2: kỷ niệm chương, 100.000.000 đồng, 1 chuyến du lịch châu Âu với 1 người thân;

Ngoài ra còn có 6 giải phụ, mỗi giải trị giá 20.000.000 đồng tiền mặt, giấy chứng nhận của BTC và các phần quà của nhà tài trợ cho các thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp ứng xử, Người đẹp áo dài, Người đẹp Bikini, Người đẹp thời trang, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp thân thiện.

Bí quyết giảm cân, giữ dáng của các Hoa hậu Việt Nam
Cùng tạp chí ELLE tham khảo các bí quyết giảm cân, giữ dáng và làm đẹp của 4 hoa hậu Việt Nam tên tuổi nhất hiện nay.

Đặc biệt, một trong Top 4 của “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” sẽ có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Globe International diễn ra vào tháng 11/2017 tại Trung Quốc.

Với sự hội ngộ của những nhan sắc Việt trên toàn thế giới, “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” hứa hẹn sẽ là một cuộc thi hấp dẫn, kịch tính và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

http://hoahaubansacviet.com.vn/

https://www.facebook.com/missvietnamheritageglobal

Xem thêm:

Công bố cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

Ngọc Hân mang Nhật Bản đến Tuần lễ Thời trang Việt 2016

Á hậu Hoàng Oanh quý phái trong thiết kế đầm gấm cổ điển

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz