Hoa hậu Kỳ Duyên diện đầm tua rua đỏ rực ấn tượng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2017 21:26:40

Tối 29/10, Người đẹp 9X quyến rũ trong trang phục được thiết kế độc đáo đến tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập của một thương hiệu tại Hà Nội.

Kỳ Duyên xuất hiện tại sự kiện giới thiệu bộ sưu tập thời trang của Ivy Moda tại Hà Nội. Diện chiếc đầm tua rua đỏ, người đẹp tự tin khoe lưng trần quyến rũ tại thảm đỏ. Đến trước khi chương trình bắt đầu gần 2 giờ đồng hồ, Hoa hậu Việt Nam 2014 dành thời gian trò chuyện cùng các khách mời. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của mỹ nhân gốc Nam Định sau chuyến từ thiện cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt tại miền Trung vừa qua.

Hoa Hậu Kỳ Duyên tại sự kiện Ivy Moda

Hoa hậu Kỳ Duyên tại sự kiện

Hoa Hậu Kỳ Duyên tại sự kiện Ivy Moda

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên thường xuyên ghi điểm nhờ gu thời trang đơn giản nhưng ấn tượng tại các sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội mà Kỳ Duyên tham gia như xây dựng trường cho học sinh vùng biên giới, cứu trợ người dân sau thiên tai,… càng giúp cô tạo được thiện cảm trong lòng người hâm mộ.

Hiện tại, Kỳ Duyên đang tiếp tục việc học ở trường Đại học Ngoại Thương TPHCM. Mới đây, khi giành được 45 triệu tiền thưởng nhờ tham gia gameshow Người Đứng Vững, người đẹp cũng quyết định dành tặng 20 triệu, thành 10 suất học bổng cho các nữ tân sinh viên gặp khó khăn của trường Ngoại thương.

Hoa Hậu Kỳ Duyên tại sự kiện Ivy Moda

Hoa Hậu Kỳ Duyên tại sự kiện Ivy Moda

Xem thêm

3 bí quyết để có hông quả táo của Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên lung linh với váy cưới ở Ba Vì

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh & Nhan sắc các Hoa hậu đăng quang từ năm 1988

Nhóm thực hiện

Ảnh: Như Hoàn, Pakmen

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz