Á hậu Hoàng Oanh mãn nguyện cùng “Hành trình hạnh phúc”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/04/2017 11:49:29

Á hậu Hoàng Oanh đã khởi động năm mới bằng chuyến đi từ thiện mang tên “Hành trình hạnh phúc” cùng với những người bạn của mình nhằm chia sẻ và lan tỏa niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh.

Hoàng Oanh mãn nguyện cùng "Hành trình hạnh phúc" ELLE VN

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh tổ chức một hoạt động thiện nguyện với tên gọi “Hành trình hạnh phúc”. Đây là chương trình do Hoàng Oanh và một số người bạn thân thiết cùng đề xướng. Đối tượng của chương trình hướng đến những trẻ em không may mắn. Theo đó, chuyến đi đầu tiên của Hoàng Oanh đến với hai địa điểm trao quà: mái ấm Tâm Đức thuộc quận 4, TP.HCM và huyện biên giới Tân Biên, tỉnh Tây Ninh – chiến trường xưa ác liệt.

Á hậu Hoàng Oanh: "Cái gì không phù hợp sẽ thành xấu!"
[Tạp chí ELLE - 8/2016] MC - Á hậu Hoàng Oanh, chủ nhân của giải thưởng ELLE Style Awảds 2016 (ESA) hạng mục “MC phong cách” chia sẻ cô đã...

Hoàng Oanh mãn nguyện cùng "Hành trình hạnh phúc" ELLE VN

Tại điểm mái ấm Tâm Đức, Hoàng Oanh đã trao 70 phần quà gồm sữa, bánh ngọt, tã giấy và tiền mặt cho các bé. Do mái ấm nằm gần trung tâm TP.HCM, cô còn dắt theo một chú hề làm ảo thuật. Sự xuất hiện của anh hề này khiến các em thích thú. Nhờ sự hân hoan và tiếng cười của trẻ nhỏ, chặng đường đầu tiên của chương trình hoàn toàn tràn ngập niềm vui.

Hoàng Oanh mãn nguyện cùng "Hành trình hạnh phúc" ELLE VN

Sau đó, Hoàng Oanh tiếp tục di chuyển đến huyện biên giới Tân Biên, cách TP.HCM hơn ba giờ đồng hồ chạy xe. Bố của Hoàng Oanh cũng dành thời gian đồng hành cùng con gái trên hành trình ý nghĩa. Hành lý của nữ MC là 140 phần quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nhiễm chất độc da cam. Khi xe vừa dừng đến địa điểm trao quà, Hoàng Oanh không thể giấu được cảm xúc mừng rỡ khi gặp gỡ các em nhỏ. Cô thân thiện bắt tay, trò chuyện khiến không khí buổi từ thiện có phần tươi vui. Cũng như địa điểm trước, những nhu yếu phẩm như sữa, đường, mì, dầu ăn đã được gửi đến ban vận hành trung tâm. Riêng các em nhỏ được đoàn từ thiện của Hoàng Oanh dành tặng cho những bao lì xì đỏ thắm.

Hoàng Oanh mãn nguyện cùng "Hành trình hạnh phúc" ELLE VN
Tại địa điểm từ thiện thứ hai, Hoàng Oanh tổ chức các hoạt động giao lưu thân tình. Cô tự tổ chức các trò chơi tập thể và quản trò nhằm tạo không khí tươi vui. Các em nhỏ và bà con sống trong khu vực đều rất quý mến Á hậu. Sở dĩ, Hoàng Oanh quen thuộc với họ qua chương trình “60 Giây” và các bộ phim truyền hình ăn khách như “Cha rơi”, “Hồn đá”,… Một số người dân còn khen Hoàng Oanh xinh hơn trên truyền hình khiến cô bối rối.

Hoàng Oanh mãn nguyện cùng "Hành trình hạnh phúc" ELLE VN

Với 210 phần quà, Hoàng Oanh cho biết chương trình đã vượt chỉ tiêu mong đợi ban đầu. Tổng giá trị vận động đến từ nguồn đóng góp của Hoàng Oanh, các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và mạnh thường quân. Chỉ với chặng đường đầu tiên, “Hành trình hạnh phúc” đã tạo được biết bao niềm vui cho hàng trăm trẻ em. Hoàng Oanh hi vọng có thể tiếp tục mở rộng chương trình nhằm nâng cao điều kiện sống cho nhiều trẻ em hơn, đặc biệt là các em nhỏ tại vùng sâu.

Hoàng Oanh mãn nguyện cùng "Hành trình hạnh phúc" ELLE VN

Hoàng Oanh mãn nguyện cùng "Hành trình hạnh phúc" ELLE VN

Những người bạn của Hoàng Oanh cùng tham gia chơi đùa cùng các bạn nhỏ

— 

Xem thêm:

Á hậu Hoàng Oanh: “Cái gì không phù hợp sẽ thành xấu!”

Á hậu Hoàng Oanh quý phái trong thiết kế đầm gấm cổ điển

Cổ điển với Hoàng Oanh và Thanh Hoài

Nhóm thực hiện

Ảnh: Toàn Thiên Anh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz