Hoàng tử Harry và Meghan Markle chính thức đính hôn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/11/2017 09:13:21

Cung điện Kensington đã ra thông cáo chính thức về việc đính hôn của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ, Meghan Markle.

Danh hiệu Hoàng gia của Meghan Markle sẽ là gì sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry?
Meghan Markle sẽ sớm kết hôn với Hoàng tử Harry và trở thành thành viên chính thức của gia đình Hoàng gia. Rất nhiều người quan tâm đến danh hiệu...

Chiều ngày 27/11, Cung điện Kensington ra thông báo về việc Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã chính thức đính hôn sau nhiều lời đồn đoán rằng cả hai thực chất đã tổ chức đám cưới bí mật.

Cung điện Kensington thông báo về việc đính hôn giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle (Ảnh: Shutter Stock)

“Hoàng gia vui mừng thông báo về việc đính hôn giữa Hoàng tử Harry xứ Wales và cô Meghan Markle. Đám cưới sẽ được diễn ra vào mùa Xuân 2018. Thông tin chi tiết về đám cưới hoàng gia sẽ được công bố khi gần đến thời điểm chính thức. Hoàng tử đã giới thiệu Meghan với các thành viên Hoàng gia và ra mắt Nữ hoàng. Cả hai cũng đã nhận lời chúc phúc từ cha mẹ của Meghan. Sau khi kết hôn, cả hai sẽ sống tại Nottingham trong cung điện Kensington, nơi gia đình Hoàng tử William cũng đang ở”.

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn của Meghan Markle (Ảnh: Shutter Stock)

Tại sao Hoàng tử Harry được phép thể hiện tình cảm với bạn gái nhưng Hoàng tử William thì không?
Đi kèm với sự tráng lệ, cuộc vương giả, quyền quý của hoàng gia là những quy tắc, giao thức vô cùng khắc khe được đặt ra đối với các thành viên...

Sau khi công bố tin vui, Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng đã xuất hiện ở cung điện Kensington để chính thức ra mắt truyền thông và công chúng. Cả hai không giấu khỏi niềm hạnh phúc ngập tràn trong ánh mắt và cử chỉ quan tâm của họ đến đối phương. Meghan cũng đã khoe chiếc nhẫn đính hôn nơi ngón áp út. Được biết, chính Hoàng tử Harry đã thiết kế chiếc nhẫn đặc biệt này với hai viên kim cương từ vòng tay của Công nương Diana quá cố và một viên kim cương từ Botswana, nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm đặc biệt của hai người.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã hẹn hò được hơn một năm. Tin đồn về việc đính hôn của họ đã nhen nhóm sau khi cả hai cùng đi du lịch đến Châu Phi vào tháng 8 năm nay.

Chúc mừng Hoàng tử Harry và Meghan Markle! (Ảnh: EPA)

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE (Lược dịch elle.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz