HyunA chào đón tuổi 27 với nhiều cung bậc cảm xúc

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/12/2017 02:37:27

Khác với hình ảnh có phần táo bạo và lôi cuốn trên sân khấu, nữ ca sĩ HyunA luôn có nhiều trăn trở với tạo hình của chính mình.

Kim Hee Chul (Super Junior) trải lòng về sự cố chấn thương mắt cá chân
Mong rằng với sự chia sẻ này, mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn dành cho nam ca sĩ.

Vốn được mọi người biết đến với hình ảnh gợi cảm, nữ ca sĩ HyunA khi bước sang độ tuổi 27 đang dần cảm thấy áp lực hơn mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

“Thời khắc bước sang năm mới, tôi nghĩ mọi thứ vẫn vậy, duy chỉ có một điều thay đổi chính là bản thân mình sẽ già đi thêm một tuổi. Sự thay đổi này không hẳn quá tiêu cực khi chúng có thể mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm mới lạ hơn trong cuộc sống, giúp tôi ngày một trưởng thành và chín chắn hơn”. – HyunA chia sẻ.

HyunA

Nữ diễn viên Lee Si Young rạng rỡ trong ngày cưới
Vậy là đã có thêm một nữ diễn viên Hàn Quốc "về dinh" trong những tháng cuối năm 2017 này.

Ngoài việc nữ ca sĩ cảm thấy khá thoải mái khi bước sang độ tuổi mới, cô đồng thời tiết lộ cảm xúc thật của mình mỗi khi đứng trên sân khấu. Nếu phần trình diễn của HyunA luôn làm chúng ta phải nghĩ rằng đây ắt hẳn là một cô nàng đầy nổi loạn và táo bạo, thì những suy nghĩ và cảm xúc thật sự của cô sẽ làm bạn ngạc nhiên. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trên sân khấu, khi biểu diễn, HyunA thực chất khá dè dặt trong từng vũ đạo. Cô cho biết bản thân luôn phải cố gắng xoá tan những lo lắng hiện hữu trong đầu vì thực chất cô không phải là típ người thích phô trương da thịt, chỉ vì công ty muốn cô hướng đến hình ảnh ấy nên HyunA buộc lòng phải chấp nhận.

ca sĩ Hàn Quốc

HyunA chia sẻ về độ tuổi 27

“Có thể khi bước xuống sân khấu, tôi sẽ lại trăn trở về phần trình diễn của mình. Thế nhưng một khi ánh đèn bắt đầu rực sáng và âm nhạc nổi lên, tôi sẽ trở về là một HyunA như các bạn vẫn thường thấy”. – Nữ ca sĩ bộc bạch.

nghệ sĩ Hàn

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Soompi)

Hình ảnh: Soompi

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz