Kim Woo Bin bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng

Đăng ngày:

Vừa đây, fan hâm mộ nam diễn viên đa tài Kim Woo Bin vô cùng sững sờ trước thông tin anh mắc phải chứng bệnh ung thư vòm họng.

Khán giả Hàn Quốc và tất cả khán giả yên mến nam diễn viên đa tài Kim Woo Bin vô cùng bàng hoàng khi nhận được thông tin rằng anh mắc phải chứng ung thư vòm họng.

Nam diễn viên của bộ phim “Yêu không kiểm soát” Kim Woo Bin vừa công bố với truyền thông rằng anh mắc phải chứng ung thu vòm họng.

Ung thư vòm họng là một dạng bệnh hiếm gặp. Theo WebMD, nó bắt đầu ở phần trên của cổ họng, phía sau mũi. Kim Woo Bin sẽ được điều trị ngay lập tức để tránh di căn. SidusHQ thông báo với toàn thể khán giả: “May mắn thay, tình trạng sức khoẻ của Kim Woo Bin được phát hiện sớm nên vẫn còn thời gian để chữa trị và chúng tôi muốn gửi lời đến người hâm mộ biết rằng anh ấy hiện đang được điều trị. Anh ấy sẽ trở lại khi anh ấy khỏe mạnh vì vậy chúng ta hãy chúc anh ấy mau khoẻ mạnh trở lại.”

ELLE xin gửi lời chia buồn đến những người hâm mộ nam diễn viên tài năng Kim Woo Bin và mong anh sớm hồi phục sức khoẻ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

XEM THÊM

Kim Woo Bin – “Bad boy” lịch lãm

Nam chính “Hậu duệ mặt trời” là Đại sứ Du lịch Hàn Quốc 2016

Ca sĩ Suzy đẹp thẫn thờ trong clip hậu trường bộ ảnh mới

Nhóm thực hiện

Bài: Hạnh Uyên (Nguồn: Kpopstarz)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more