Kristen Stewart đã sẵn sàng hẹn hò một lần nữa?

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/08/2017 11:54:53

Liệu đây có phải là tin mừng cho các fan hâm mộ khi Kristen Stewart đã bắt đầu tìm kiếm bạn trai mới?

Những người làm dậy sóng tình cảm của Kristen Stewart, họ là ai?
Kristen Stewart, cô nàng không chỉ thu hút được nhiều fan hâm mộ qua những bộ phim điện ảnh mà còn làm họ không ít lần tò mò về đời sống tình cảm...

Bỏ qua lời đồn đoán về giới tính cũng như những cuộc hò hẹn chóng vánh với những người phụ nữ trước đây, Kristen Stewart đã xác nhận trong cuộc phỏng vấn gần đây rằng cô đã sẵn sàng hẹn hò cùng bạn trai mới.

Kristen Stewart đã sẵn sàng hẹn hò một lần nữa?

Vâng, chính xác! Đúng là tôi muốn như vậy!” Kristen đã chia sẻ mong muốn như thế với truyền thông.”Có một số người không giống như thế. Họ nghĩ rằng họ chỉ thích phô mai nướng và họ sẽ ăn nó cả cuộc đời. Nhưng tôi thì khác. Tôi muốn thử tất cả mọi thứ. Nếu tôi có thích phô mai nướng, điều đó cũng thật tuyệt! Nhưng sau đó thì sao, tôi sẽ thử gì tiếp theo nữa nhỉ?” Nữ diễn viên Chạng Vạng đã bóng gió như thế khi được hỏi về quan hệ tình cảm của mình.

Kristen Stewart và Robert Pattinson

Kristen Stewart và Robert Pattinson, cặp đôi đẹp trong bộ phim và ngoài đời.

Trước khi có chuyện tình đẹp 3 năm với bạn diễn Robert Pattinson trong series phim Chạng Vạng, Kristen Stewart cũng đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nam diễn viên  Michael Angarano. Sau đó, cô liên tiếp bị bắt gặp cặp kè với nhiều người phụ nữ khác như Alicia Cargile, Stephanie “Soko” Sokolinski, St. Vincent và hiện nay là Stella Maxwell.

Kristen Stewart - Bông hồng nổi loạn
Kristen Stewart là kiểu người phức tạp, thích phong cách bụi bặm nhưng lại có tính cách dè dặt và hơi nhút nhát, yêu bản thân đến mức cảm tính...

Tôi đã rất thật lòng với những người tình mà chúng tôi đã hẹn hò. Nếu bạn nghĩ rằng điều đó là giả tạo thì bạn đã lầm! Tôi rất ghét cảm giác tỏ ra hạnh phúc, vui vẻ nếu tôi không cảm thấy như vậy!” – cô thẳng thắn chia sẻ.

Hình ảnh thân mật của Stella Maxwell và Kristen Stewart tại sân bay

Hình ảnh thân mật của Stella Maxwell và Kristen Stewart tại sân bay

Chắc hẳn khi thấy Kristen Stewart mở lòng cho một tình yêu mới, các fan hâm mộ của cô cũng phần nào thở phào nhẹ nhõm! Hy vọng trong tương lai, cô nàng cá tính này sẽ sớm tìm được cho mình bến đỗ hạnh phúc.

Nhóm thực hiện

HLienB (Theo US Magazine)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz