Kylie Jenner chăm chỉ cập nhật tình hình của bé Stormi Webster

Đăng ngày:

Dòng cập nhật khá ngắn gọn nhưng cũng đủ để chúng ta có thể cảm nhận được tình yêu thương mà Kylie Jenner dành cho cô con gái bé bỏng.

Trái ngược với hành động giữ kẽ với truyền thông khi đang còn mang thai, Kylie Jenner ngày hôm nay dường như đã chịu cởi mở hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh liên quan đến cô con gái đáng yêu, Stormi Webster.

Kylie Jenner 1

Có thể nói, Kylie Jenner là thành viên thân thiện nhất trong gia đình Kardashians. Tất cả khúc mắc, câu hỏi từ người hâm mộ luôn được cô nàng quan tâm và dành thời gian để trả lời một cách cụ thể nhất. Điển hình như mới đây, khi có người hâm mộ “tweet” một dòng trên trang mạng Twitter với mục đích hỏi thăm bé Stormi, chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, Kylie đã nhanh chóng phản hồi bằng lối nói chuyện vô cùng thân thiện. Theo đó, cô nàng tiết lộ bé Stormi đang rất khỏe mạnh và trông giống hệt mình thời thơ ấu. Ngay chính bản thân cô cũng thú nhận rằng mình cứ mãi ngắm Stormi không dứt trong thời gian này.

Kylie Jenner 2

Một nguồn tin thân cận cho biết, việc làm mẹ của Kylie Jenner dường như không gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào. Bé Stormi rất ngoan và hiếm khi quấy khóc. Thế nhưng, dù gia đình nhỏ đã tạm yên ổn, Kylie vẫn chưa có ý định quay trở lại với công việc vào thời gian tới. Bên cạnh đó, mẹ của cô, bà Kris Jenner vẫn luôn bên cạnh hai mẹ con kể từ ngày Kylie hạ sinh em bé.

Kylie Jenner 3

Nguồn tin này còn tiết lộ thêm, Kylie Jenner hiện nay đang có một tinh thần rất ổn định. Cô được gia đình quan tâm và chăm sóc vô cùng cẩn thận. Ngoài việc chia sẻ các thông tin cơ bản về bé Stormi Webster, Kylie vẫn muốn trải nghiệm việc làm mẹ theo cách kín đáo nhất. Có thể trước đây, Kylie Jenner là cô nàng ưa xuất hiện trước truyền thông cũng như liên tục cập nhật cuộc sống cá nhân của mình. Nhưng hiện tại, công việc và hào quang không phải là điều cô màng đến. Tất cả đang được tập trung cho bé Stormi.

Xem thêm:

Kylie Jenner chính thức hạ sinh con gái đầu lòng

20 màu son Kylie Jenner mới lại gây “bão” cộng đồng làm đẹp

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Elite Daily)

Ảnh: ShutterStock

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more