Lan Khuê – Giám khảo sắc sảo của nhiều chương trình ăn khách

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/01/2017 09:27:10

Ngoài vai trò người mẫu, người đẹp Lan Khuê còn phát huy vai trò đa năng của mình trong việc ngồi ghế nóng của các cuộc thi lớn cũng như các chương trình giải trí thú vị.

Hoa khôi Áo dài 2015 – Lan Khuê không những thành công với vai trò người mẫu mà trong suốt một năm vừa qua, cô đã tích cực tham gia ngồi ghế nóng ở các cuộc thi cũng như nhiều chương trình truyền hình thực tế. Qua đó, Lan Khuê lại đến gần với công chúng hơn nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, phong cách ăn nói khéo léo cùng gu thời trang dẫn đầu xu hướng. Năm nay, tại ELLE Beauty Awards 2016, Lan Khuê cũng là một thành viên quan trọng trong ban cố vấn. Cô sẽ đưa ra những lời khuyên về mỹ phẩm và làm đẹp như thế nào? Chắc hẳn sẽ có nhiều người rất tò mò về khả năng chuyên môn của Lan Khuê trong lĩnh vực này. Nhưng trước tiên, hãy cùng điểm lại những chương trình mà Lan Khuê đã từng có dịp ngồi trên chiếc ghế nóng.

1. Gương mặt thương hiệu The Face 2016

Các cuộc thi vinh dự được người đẹp Lan Khuê làm giám khảo ELLE VN

Là một trong 3 host của chương trình đình đám The Face Việt Nam 2016 vừa qua, Lan Khuê không hề kém cạnh so với Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương với gu ăn mặc và cách nói chuyện khéo léo, duyên dáng. Có nhiều ý kiến cho rằng sau chương trình này, Lan Khuê chiếm được cảm tình rất nhiều của khán giả và các fan hâm mộ.

Lý giải cá tính Hà Hồ, Phạm Hương & Lan Khuê tại The Face
Chương trình truyền hình thực tế The Face Việt Nam 2016 mùa đầu tiên phát sóng đã tạo được những kịch tính cần có thông qua cá tính của các HLV và...

2. Người đẹp xứ Dừa 2016

Các cuộc thi vinh dự được người đẹp Lan Khuê làm giám khảo ELLE VN

Sau chương trình The Face, Lan Khuê tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, sân chơi nhan sắc tổ chức tại Bến Tre, dành cho các cô gái xứ Dừa và các tỉnh lân cận.

Nói về vai trò mới, Hoa khôi Áo dài cho biết cô cảm thấy hào hứng bởi đây là một trong những sân chơi nhan sắc cấp tỉnh lành mạnh. Lan Khuê nhận định khi đảm nhận vai trò giám khảo, cô sẽ mang đến sự công tâm, cũng như những đánh giá đậm tính chuyên môn đến thí sinh. Người đẹp sẽ hết mình chia sẻ kinh nghiệm với các cô gái trẻ.

3. Bước nhảy ngàn cân 2016

Các cuộc thi vinh dự được người đẹp Lan Khuê làm giám khảo ELLE VN

Bên cạnh các chương trình về sắc đẹp, cô còn nhận lời mời khi tham gia làm giám khảo khách mời của chương trình Bước nhảy ngàn cân 2016.

4. ELLE Beauty Awards 2016

Các cuộc thi vinh dự được người đẹp Lan Khuê làm giám khảo ELLE VN

Mở màn đầu năm 2017, người đẹp Lan Khuê tiếp tục tham gia vào ban cố vấn của Tạp chí Phái đẹp ELLE nhằm đưa ra những ý kiến cũng như bày tỏ sở thích của mình về các sản phẩm làm đẹp dành cho phái đẹp với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến bạn đọc ELLE nói riêng và nhiều cô gái đam mê làm đẹp nói chung.

Diễn biến buổi làm việc với Ban cố vấn ELLE Beauty Awards 2016
Ngày 30/12/2016 vừa qua, tại nhà hàng An Viên, đã diễn ra buổi làm việc giữa ELLE và các bạn Beauty Bloggers Việt Nam nhằm tìm kiếm các sản phẩm...

Kết quả của giải thưởng ELLE Beauty Award 2016 sẽ được công bố trên các kênh truyền thông của ELLE vào ngày 06/01/2017 – một ngày sau lễ công bố trao giải diễn ra tại Capella Gallery, 24 đường 3/2, Q.10, TP.HCM.

ELLE chân thành cảm ơn đơn vị hỗ trợ Thea Clinic đã đồng hành cùng chương trình.

— 

Xem thêm

Lan Khuê tiết lộ kế hoạch tỏa sáng tại ELLE Fashion Show

Hành trình team Lan Khuê tại The Face Việt Nam 2016

Lý giải cá tính Hà Hồ, Phạm Hương & Lan Khuê tại The Face

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz