Mẹ của Selena Gomez phải nhập viện sau khi nghe tin cô tái hợp với Justin Bieber

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/12/2017 16:26:01

Justin Bieber sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều nếu muốn gia đình của Selena Gomez chấp nhận.

Selena Gomez bất ngờ chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư
Cảm thấy bị xúc phạm trong phần trả lời phỏng vấn với tạp chí Billboard, nữ ca sĩ Selena Gomez quyết định chuyển sang chế độ cá nhân trên Instagram.

Trong khi người hâm mộ đang ăn mừng cho sự tái hợp của cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez, phía gia đình nữ ca sĩ dường như vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này.

Cụ thể, mẹ của Selena Gomez mới đây phải nhập viện sau khi nghe tin cô con gái vừa đi dự buổi tư vấn tâm lý cùng anh chàng người yêu cũ. Đó là hành động chứng tỏ nữ ca sĩ đang thực sự muốn bắt đầu mối quan hệ lâu dài cùng với Justin Bieber. Theo nguồn tin từ lực lượng cảnh sát, họ đã đến một khách sạn tại Los Angeles để kiểm tra tình trạng của bà Mandy Teefey theo yêu cầu của một thành viên trong gia đình. Sau đó, mẹ của nữ ca sĩ Selena Gomez quyết định đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra sức khỏe một cách tự nguyện.

Thì ra Selena Gomez và Justin Bieber vốn luôn nhắc đến nhau trong mọi bài hát
Những giai điệu thấm đẫm nỗi buồn như cứa vào tim của những người yêu nhau rồi lại chia xa. Bạn sẽ thấy một Justin Bieber, một Selena Gomez rất...

Selena Gomez

Trước đó, có thông tin các thành viên trong gia đình Selena đều cảm thấy khó chịu vì sự xuất hiện của Justin Bieber. Đối với họ, sự tái hợp này là điều không nên xảy ra và họ sẽ không bao giờ tha thứ cho nam ca sĩ vì cách anh từng đối xử với Selena Gomez trong quá khứ.

Bà Mandy sau khi xuất viện đã quyết định cho Selena có không gian riêng để nhìn nhận lại vấn đề và điều chúng ta có thể biết chắc ngay lúc này chính là bà cũng như các thành viên khác trong gia đình sẽ không chấp nhận sự trở lại của Justin Bieber.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Seventeen)

Ảnh: Shutterstock

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz