Mel Gibson – Tìm lại vàng son từ tro tàn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/08/2017 08:46:50

Gần một thập kỷ, Gibson bị giới Hollywood đưa vào danh sách đen. Phải biết rằng, danh sách đen của Hollywood kinh khủng tới mức nào. Mọi cánh cửa làm phim đổ sụp ngay trước mắt. Sự nghiệp đang lên của một người dễ dàng đổ sông đổ biển vì buông lời phỉ báng như thế.

10 người nổi tiếng Hollywood tự tay hủy hoại công danh bản thân
Những hành vi cố ý, những việc làm sai trái thiếu ý thức của những tên tuổi nổi tiếng đã tạo nên những vết nhơ trong cuộc đời họ và chỉ phút chốc...

Trước thời điểm scandal diễn ra, Gibson đã là một ngôi sao hạng A của Hollywood. Ông thành công với cả hai vai trò: đạo diễn và diễn viên. Nhưng hào quang trong quá khứ không thể khiến người ta nhìn Mel Gibson với ánh mắt thiện cảm. Các dự án mà Mel Gibson tham gia từ lúc bị lọt sổ đen cho tới Hacksaw Ridge (10 năm trời) không vượt quá con số2. Cũng từ đó, đời tư của Gibson không tươi sáng hơn sự nghiệp là bao. Robyn Gibson, người bạn đời 26 năm, đã chia tay ông ngay sau khi ông bị bắt.

Hollywood tàn nhẫn, nhưng tài năng và sự chân thành của Mel Gibson đã khiến mọi người phải nhìn nhận ông bằng cặp mắt khác. Mel Gibson của 10 sau đã trở nên chín chắn. Hành trình giới thiệu bộ phim cho công chúng như là cơ hội để Gibson nói lời xin lỗi và giải thích những lỗi lầm trong quá khứ. Ông tỏ ra buồn phiền vì người ta đánh giá cuộc đời ông chỉ bằng những khoảnh khắc lầm lỡ.

Đọc đầy đủ bài viết vềlý do nào khiến Mel Gibson từ đỉnh cao rơi xuống vực thẳm, và rồi hành trình lấy lại hào quang đã mất tại: KHI ĐỊNH KIẾN PHẢI CHÀO THUA MEL GIBSON

mel gibson - elle vietnam

Nhóm thực hiện

Phúc (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz