Miley Cyrus và Liam Hemsworth: chuyện hợp tan là định mệnh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/05/2017 17:05:59

Miley Cyrus và Liam Hemsworth, chuyện hợp tan có phải là định mệnh?

Chuyện tình của Miley Cyrus và Liam Hemsworth là một trong những câu chuyện sóng gió mà làng giải trí thế giới khá quan tâm. Sau chuyện hủy hôn vào năm 2013, dường như tất cả mọi người và khán giả đều chóng mặt với sự thay đổi khá tiêu cực về hình ảnh của Miley Cyrus. Nhưng chỉ cần lắng nghe kĩ các ca khúc mà cô sáng tác, người ta vẫn cảm nhận được sự nuối tiếc và nỗi nhớ chẳng thể nào nguôi ngoai dành cho Liam Hemsworth. Nhưng đến khi Miley Cyrus và Liam Hemsworth bị bắt gặp quay trở lại với nhau vào đầu năm 2016, họ đã hoàn toàn từ chối những câu hỏi vây quanh chuyện tình cảm này. Họ cũng không xác nhận mặc cho phóng viên và các paparazi liên tục săn ảnh họ bên nhau. Nhưng sau đó, Miley Cyrus và Liam Hemsworth dần công khai những hình ảnh của cặp đôi trên Instagram, và họ cũng cho phép mọi người chụp ảnh và đã xác nhận họ đã quay lại. Có rất nhiều tin đồn về việc họ đã kết hôn, nhưng trong lần phỏng vấn mới đây nhất, Miley Cyrus đã thật lòng chia sẻ lý do vì sao họ quyết định quay trở lại bên nhau và cô đã dùng hết tình yêu của mình viết nhạc về Liam như thế nào, tất cả giống như điều định mệnh mà nó phải xảy ra.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth: hợp tan là lẽ định mệnh ELLE VN

Khi nói về cảm hứng sáng tác ca khúc Malibu (ra mắt vào ngày 11/5 tới) viết cho Liam, Miley đã chia sẻ rằng: “Lúc mới quay lại, mọi người thường bàn tán xôn xao khi thấy tôi và Liam bước ra khỏi nhà hàng nào đó. Tôi chợt nghĩ, vì sao chúng tôi lại không thể quay lại nhỉ? – Miley háo hức. Cô cũng nói thêm là hẹn hò với nhạc sĩ (như tôi) có lẽ rất khốn khổ, vì có lẽ dù hạnh phúc hay đau buồn thì chắc chắn bạn cũng sẽ có mặt trong bài hát của tôi. (cười lớn).

Hình ảnh Miley Cyrus và Selena Gomez qua năm tháng
Miley Cyrus và Selena Gomez có lẽ là hai nàng công chúa thành công nhất bước ra từ mái nhà Disney.

Nhắc lại chuyện huỷ hôn năm 2013, Miley đã nói vì sao họ quyết định dừng lại. Đó là khi cô muốn tập trung vào sự nghiệp. Giai đoạn đó, Miley cũng muốn thay đổi hình ảnh của mình. Nhưng Liam lại không muốn thay đổi, do đó, cô cảm thấy rất khó khăn để đi tiếp tục đi cùng. Bỗng bây giờ, đúng thời điểm, sự thay đổi trở nên thích hợp hơn bao giờ hết, và chúng tôi nghĩ vì sao lại không thể quay lại khi chúng tôi thích sự thay đổi đó của nhau?

Liam Hemsworth cũng tiết lộ trong nhiều bài phỏng vấn trước khi hai người công khai trên Instagram: “Thời điểm chúng tôi chia tay, nó thật sự rất khó khăn. Nhưng lúc đó, mỗi người đều có hướng đi riêng cho mình, và điều gì đến, ắt hẳn nó phải xảy ra. Nhiều lúc nghĩ lại, lúc ấy chúng tôi đều rất trẻ và cần có thời gian để khẳng định mình. Dường như đó cũng là thử thách cần vượt qua để bây giờ, chúng tôi có cơ hội hiểu nhau và trở về bên nhau. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó!”.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth: hợp tan là lẽ định mệnh ELLE VN

Miley Cyrus cũng xác nhận rằng mối quan hệ trở lại với Liam đã giúp cô thay đổi lần nữa. “Tôi bỏ hết thuốc lá, cần sa hay những chất kích thích khác chỉ trong vòng “1 giây”, và cả cơ thể tôi lúc này cũng trong sạch y như vậy đấy!”.

Tình yêu là món quà kì diệu đến với Miley Cyrus
23 tuổi, độ tuổi vẫn còn quá trẻ so với cuộc đời nhưng dường như Miley Cyrus đã trải qua mọi thăng trầm. Từng dậy sóng khắp mặt báo vì hình ảnh...

“Thật dễ dàng (không hút thuốc)! Khi tôi muốn một thứ gì đó, nó thật đơn giản đối với tôi. Nhưng nếu một ai đó cấm tôi hút thuốc, tôi sẽ chẳng bao giờ bỏ đâu. Đó là vì thời điểm là do tôi chủ động. Tôi biết chính xác mình đang ở đâu lúc này.

Miley Cirus và Liam Hemsworth: hợp tan là lẽ định mệnh ELLE VN

Ca khúc mới nhất của Miley Cyrus – Malibu sẽ ra mắt  vào ngày 11/5 tới hứa hẹn đánh dấu sự trở lại sau quãng thời gian im ắng trong âm nhạc của Miley.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth: hợp tan là lẽ định mệnh ELLE VN

Xem thêm:

Hình ảnh Miley Cyrus và Selena Gomez qua năm tháng

Tình yêu là món quà kì diệu đến với Miley Cyrus

Tình yêu cùng sự nghiệp suôn sẻ của cô nàng cá tính Miley Cyrus

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, lược dịch: elle.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz