Mỹ Tâm trẻ trung với váy jeans ngắn, cùng Quang Dũng luyện tập “Giấc mơ mang tên mình”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2017 11:10:41

Cặp đôi đã có nhiều biểu cảm trong buổi tập duyệt cho liveshow “Giấc mơ mang tên mình”, sẽ diễn ra vào ngày 18/3 tại TP. Hồ Chí Minh.

My Tam tre trung voi vay jeans ngan, tinh tu ben Quang Dung (5)

Để chuẩn bị cho liveshow cá nhân sắp tới, Quang Dũng đã có buổi tập luyện cùng nhau vào 14/3. Bên cạnh dàn nhạc giao hưởng và các thành viên trong ekip, Mỹ Tâm cũng đã có mặt tại một phòng trà nổi tiếng để cùng giọng ca Vì đó là em bàn bạc, trao đổi về kịch bản của chương trình. Diện áo sơ mi trắng kết hợp cùng váy jeans ngắn và giày bata họa tiết bắt mắt, “Họa mi tóc nâu” trở thành tâm điểm ngay khi xuất hiện ở địa điểm diễn tập.

My Tam tre trung voi vay jeans ngan, tinh tu ben Quang Dung (4)

My Tam tre trung voi vay jeans ngan, tinh tu ben Quang Dung (8)

Xuyên suốt hơn 30 phút, ngoài việc tập với ban nhạc một ca khúc đơn ca và một nhạc phẩm song ca cùng chủ nhân đêm diễn, Mỹ Tâm còn liên tục giao lưu, chuyện trò với ekip làm không khí càng trở nên sôi nổi. Trong hai đêm nhạc tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, nữ ca sĩ sẽ song ca với Quang Dũng một ca khúc được yêu thích. Dù không tiết lộ để tạo bất ngờ cho khán giả, cả hai bật mí đây là ca khúc mà họ đã từng thể hiện trên một số sân khấu ca nhạc trước đây.

My Tam tre trung voi vay jeans ngan, tinh tu ben Quang Dung (10)

My Tam tre trung voi vay jeans ngan, tinh tu ben Quang Dung (16)

Dù là những người bạn thân thiết, Mỹ Tâm chia sẻ mỗi lần hát chung với Quang Dũng đều mang lại cho cô những cảm xúc khác nhau. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được cùng nam ca sĩ 8X tâm sự với khán giả về giấc mơ kéo dài 20 năm của anh.

Trong liveshow lần này, Quang Dũng sẽ hát cùng các khách mời như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong những bài song ca nổi tiếng. Hơn 20 ca khúc sẽ được Quang Dũng thể hiện, trong đó gồm 70% là những bài hát cũ gắn liền với tên tuổi của anh nhưng được phối mới hoàn toàn theo phong cách cổ điển.

My Tam tre trung voi vay jeans ngan, tinh tu ben Quang Dung (18)
My Tam tre trung voi vay jeans ngan, tinh tu ben Quang Dung (21)
 My Tam tre trung voi vay jeans ngan, tinh tu ben Quang Dung (23)

Liveshow “Giấc mơ mang tên mình” của Quang Dũng, do Phạm Hoàng Nam (tại Hồ Chí Minh) và Nguyễn Việt Thanh (tại Hà Nội) đạo diễn, sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm với 3 đêm diễn: TP.HCM (ngày 18/3/2017), tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại California – Mỹ (ngày 14/5/2017).

Xem thêm:

“Nữ hoàng độc thân” Mỹ Tâm khai xuân với MV “Anh Thì Không”

Mỹ Tâm “đỏ rực rỡ” đón sinh nhật cùng fan trên sân khấu

Mỹ Tâm ngẫu hứng dạo quanh phố cổ Hà Nội giữa đêm vắng

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Ảnh: Thắng Đặng

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz