Người mẫu Bằng Lăng trở lại sàn diễn thời trang tại ELLE Fashion Show 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/12/2017 14:21:46

Người mẫu Bằng Lăng vừa có sự trở lại tại ELLE Fashion Journey, cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ người mẫu về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định của cô trong tương lai.

"Gái nhảy" Bằng Lăng tái xuất cùng nhà thiết kế Trương Thanh Hải
Nhà thiết kế Trương Thanh Hải là một trong 4 nhà thiết kế sẽ tham dự show diễn thường niên của ELLE. Không để giới mộ điệu phải chờ đợi quá lâu,...

Người mẫu Bằng Lăng vừa có sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng tại Việt Nam. Sự góp mặt của cô trong ELLE Fashion Show năm nay mang đến nhiều mong đợi cho người hâm mộ về sự trở lại không xa với nghệ thuật. Cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ người mẫu.

Nữ người mẫu xuất hiện vô cùng nổi bật tại ELLE Fashion Show.

Chào chị Bằng Lăng, chị có thể chia sẻ lý do tại sao chị lựa chọn trình diễn Show của NTK Trương Thanh Hải được không? 

Chào các bạn độc giả của ELLE Việt Nam, lý do mình đồng ý tham gia vào show của NTK Trương Thanh Hải vì bọn mình là hai người bạn rất thân với nhau. Show diễn cuối cùng mà Lăng diễn cho Trương Thanh Hải là tại Đẹp Fashion Show khoảng 10 năm về trước. Sự trở lại này cũng như kỉ niệm về tình bạn của mình và NTK Trương Thanh Hải. Đây cũng là lần đầu tiên mình tham gia vào ELLE Fashion Show, Lăng hy vọng sẽ mang đến màn trình diễn truyền tải đúng với tinh thần mà Trương Thanh Hải mong muốn, một chất liệu mới gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt là truyền thống Việt Nam.

Chị có thể bật mí cho độc giả của ELLE biết về cuộc sống hiện tại của mình được không ạ? 

Hiện tại, mình vẫn tiếp tục với công việc nội trợ để có thể dành thời gian với hai con của mình, một bé 8 tuổi và một bé 6 tuổi. Mình muốn dành thời gian chăm sóc con mình một cách trọn vẹn Công việc của ông xã của mình đòi hỏi phải công tác thường xuyên, bởi thế, mình luôn mong muốn có thể dành nhiều thời gian hơn với con cũng như là hậu phương vũng chắc của ông xã.

Hình ảnh hậu trường của nữ người mẫu Bằng Lăng tại ELLE Fashion Show năm nay.

Siêu mẫu Minh Triệu xuất hiện cá tính trên thảm đỏ ELLE Fashion Show 2017
Vào ngày 7/12, trên thảm đỏ ELLE Fashion Show, khuôn mặt cá tính cùng đẳng cấp siêu mẫu của Minh Triệu đã thực sự thu hút giới truyền thông.

Nếu có cơ hội quay trở lại với nghệ thuật, chị có tham gia không? 

Hiện tại, mình đã sẵn sàng để quay trở lại với nghệ thuật. Mình luôn mong muốn quay trở lại với nghệ thuật và mình sẵn sàng tham gia nếu gặp một kịch bản tốt.

Chị nghĩ như thế nào về Thời Trang Bền Vững? 

Mình cảm thấy ELLE Fashion Journey mang đến một ý tưởng rất nhân văn và ý nghĩa. Mỗi NTK đều có một phong cách riêng và mong muốn truyền tải truyền thống của Việt Nam vào các thiết kế của mình. Đối với Lăng, được tham gia vào chương trình hôm nay thật sự vinh dự.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị! 

ELLE Việt Nam chân thành cám ơn các đối tác: Menard, Lãnh sự quán Úc, Fly Beyond Tonight, RMIT, Woolmark, Eva de Eva, Levi’s, Nomad MGMT, Su:m37, hệ thống Jino Salon, L’Oréal Professionnel, Leflair, Daingo Studio, MOD Production, Viet Vision.

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: Daingo Studio)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz