Người mẫu Gigi Hadid và Zayn Malik đang hẹn hò?

Đăng ngày:

Hậu chia tay với Joe Jonas, Gigi Hadid đang trong nghi vấn hẹn hò với nam ca sĩ người Anh Zayn Malik, cựu thành viên của nhóm nhạc One Direction. Một nguồn tin của UsWeekly cho hay mọi thứ còn mới mẻ, họ đang giành thời gian để tìm hiểu nhau. Có lẽ cặp đôi vẫn còn đang trong giai đoạn ban đầu của một mối quan hệ lãng mạn.

Tin đồn hẹn hò của chân dài Victoria’s Secret, người mẫu Gigi Hadid và cựu thành viên One Direction Zayn Malik bắt đầu nở rộ từ ngày 22/11 vừa qua khi họ bị phát hiện cùng nhau rời khỏi bữa tiệc hậu American Music Awards. Một nhân chứng cho biết Gigi đã rời khỏi nhà hàng The Nice Guy ở phía Tây Hollywood nơi bữa tiệc diễn ra và sau đó cô đã bước lên chiếc xe của Zayn Malik đã đợi cô sẵn ở dưới.

.

Zayn Malik và Gigi Hadid đang trong nghi vấn hẹn hò từ đầu tháng 11 đến nay

Mới đây, người mẫu Gigi Hadid vừa kết thúc một mối tình ngắn ngủi chỉ trong vòng 5 tháng với nam ca sĩ Joe Jonas. Họ chia tay vì lý do lịch trình công việc không thích hợp khiến họ không có thời gian cho nhau và hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Trong khi đó cuộc chia tay của Zayn Malik và bạn gái cũ Pierre Edwards vào tháng 7 vừa qua có phần “kịch tính” hơn vì họ đã yêu nhau được 4 năm và đính hôn gần 2 năm. Daily Mail UK khi ấy đưa thông tin rằng anh đã chia tay với hôn thê của mình chỉ qua môt tin nhắn khiến nam ca sĩ phải lên tiếng và đính chính điều này.

.

Joe Jonas và người mẫu Gigi Hadid vừa kết thúc mối tình 5 tháng của họ vì lịch trình bận rộn của mỗi người khiến họ không có thời gian cho nhau

Zayn Malik đã chia tay với vị hôn thê 2 năm của mình là Pierre Edwards, là một giọng hát trong nhóm nhạc Little Mix của Anh

Vào tháng 7 năm nay, Zayn Malik đã chia tay với vị hôn thê 2 năm của mình là Pierre Edwards, là một giọng hát trong nhóm nhạc Little Mix của Anh

Vào ngày thứ 3 tuần này, một lần nữa giới truyền thông lại chứng kiến Zayn Malik cùng với Gigi Hadid và chị gái của Gigi, Bella Hadid ăn tối ở nhà hàng The Nice Guy nói trên. Hơn nữa, Daily Mail UK cũng khẳng định rằng đầu tháng 11, Gigi Hadid rời khỏi một khách sạn ở New York, và thật là một sự trùng hợp khi Zay Malik cũng đang ở khách sạn đó.

Tuy nhiên, một nguồn tin của PEOPLE cho rằng họ chưa phải là người yêu của nhau và bữa ăn tối này chỉ là một cử chỉ thân mật giữa bạn bè với nhau, vì họ chưa hề có cử chỉ lãng mạn nào giành cho nhau. Một người bạn của Gigi Hadid cũng tâm sự với E! News, “Cô ấy không muốn đi vào một mối quan hệ quá sớm. Gigi là một cô gái rất chú trọng chuyện tình cảm, nhưng hiện tại cô ấy chỉ muốn có được niềm vui riêng và dành thời gian cho bản thân và sự nghiệp của mình”. Hiện đại diện của Zayn Malik và chân dài Gigi Hadid vẫn chưa bình luận gì thêm về tin đồn này.

Xem thêm

Bí quyết mặc đẹp theo phong cách New York của Gigi Hadid

Dàn sao đẹp lộng lẫy thảm đỏ American Music Awards 2015

Nói chuyện làm đẹp với Gigi Hadid

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Ảnh: Daily Mail UK, sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more