Nick Carter bị cáo buộc quấy rối tình dục

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/02/2018 00:08:10

Sau một khoảng thời gian rất dài, Melissa Schuman quyết định lên tiếng trước hành vi đồi bại một thời của Nick Carter, thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys.

Mới đây, nữ ca sĩ Melissa Schuman – thành viên nhóm nhạc nữ Dream – vừa lên tiếng tố cáo Nick Carter, nam ca sĩ nhóm Backstreet Boys từng xâm hại mình vào 13 năm trước.

Cụ thể, cô cho biết vào năm 2004, Nick Carter từng gạ gẫm và thực hiện hành vi đồi bại với mình tại nhà riêng. Theo trang New Week, vào thời điểm này, Melissa vừa tròn 18 tuổi và cô đang hẹn hò cùng Nick Carter.

Vào thời điểm kể trên, cả hai đang góp mặt trong bộ phim The Hollow. Lúc đó, Nick Carter đã mời Melissa và một người bạn của cô đến căn hộ riêng của anh tại Santa Monica để gặp gỡ và ăn tiệc. “Tối hôm đó, chúng tôi đến căn hộ của anh ấy. Căn nhà hoàn toàn trống trơn, chỉ có một chiếc TV và máy điện tử Nick đang chơi” – Melissa tường thuật.

Nick Carter

Sau khi dùng rượu, cả hai bắt đầu hôn nhau trong nhà vệ sinh và mặc dù Melissa đã ra sức phản đối nhưng Nick Carter vẫn thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cô. Nick đưa Melissa vào phòng ngủ và cưỡng ép cô quan hệ. Mặc dù nữ ca sĩ đã cự tuyệt vì muốn giữ trinh tiết đến ngày lấy chồng, thế nhưng Nick Carter vẫn một mực khẳng định mình có thể làm chồng cô và nhất quyết không buông tha Melissa.

Cả thế giới chấn động trước vụ việc Harvey Weinstein quấy rối tình dục các sao nữ trong gần 30 năm
Angelina Jolie và Gwyneth Paltrow cũng nằm trong danh sách các ngôi sao nữ bị NSX lừng danh ở Hollywood, Harvey Weinstein, quấy rối tình dục Đây...

Sau đêm hôm đó, Nick Carter luôn cố gắng liên lạc nhưng Melissa hoàn toàn giữ thái độ im lặng. Cả hai chính thức chia tay ngay sau khi Nick để lại một tin nhắn vô cùng khiếm nhã và thể hiện sự giận dữ dành cho Melissa Schuman.

Tuy nhiên, sau khi sự việc này lắng xuống, nữ ca sĩ đã quyết định sẽ hợp tác cùng với quản lý của Nick Carter với mục đích phát triển sự nghiệp ca hát. Thậm chí, cô cùng thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys từng thực hiện một bản song ca với nhau dù phần thu âm của cả hai hoàn toàn tách biệt. Thế nhưng, không rõ vì lý do gì mà người quản lý này quyết định từ chối việc hợp tác với cô.

Sau khi tâm sự với người quản lý là Nils Larsen, Melissa vô cùng bối rối và phân vân với sự nghiệp của mình. Dù rất muốn khởi kiện Nick Carter nhưng nhận thức được thế lực của nam ca sĩ nhóm Backstreet Boys lúc bấy giờ, nên Melissa hoàn toàn không thể làm được bất cứ điều gì. Sau đó, cô quyết định giữ im lặng và dần dà không còn hứng thú với việc theo đuổi âm nhạc.

Hiện tại, phía đại diện của nam ca sĩ Nick Carter vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin này.

Xem thêm:

Vệ sĩ cũ kiện Elton John quấy rối tình dục

Scarlett Johansson trực tiếp chỉ trích James Franco “giả tạo” và “tồi tệ” sau cáo buộc quấy rối tình dục

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz