Phạm Hương rạng rỡ tại lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/12/2016 20:51:29

Ngày 27/12 vừa qua, công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn – SG Unicorp chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vòng chung kết diễn ra tại Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hòa. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 01/01/2017 – 19/08/2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức 03 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội, vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

cuoc thi hoa hau hoan vu 2015

2-463713

10 điều thú vị về sự ra đời của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ
Chúng ta hãy cùng ngược dòng thời gian tìm về điểm xuất phát của Miss Universe để tìm hiểu sự ra đời cũng như những dấu mốc không thể quên trong...

Nối tiếp thành công năm 2015, với tiêu chí tổ chức cuộc thi minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp, ban tổ chức đã phối hợp với đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới – công ty kiểm toán KPMG là đơn vị rất quan trọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các công tác tổ chức cuộc thi. Đây là một trong những đơn vị kiểm toán uy tín nhất thế giới, sẽ tham gia kiểm toán kết quả các vòng thi. Các chuyên gia cao cấp sẽ theo dõi và giám sát chặt chẽ quy trình chấm thi trong suốt vòng thi bán kết và chung kết nhằm đảm bảo kết quả cuộc thi được minh bạch, cũng như đảm bảo không có sai sót trong quá trình tổng hợp điểm. Bên cạnh các thành viên Ban giám khảo uy tín và công tâm trong việc chấm thi, việc có đơn vị kiểm toán là yếu tố rất cần thiết để cuộc thi được diễn ra uy tín và công bằng, cũng như tạo sự yên tâm cho thí sinh tham gia cuộc thi.

tri-nh-die-n-a-o-da-i

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Sự thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với sự đăng quang thuyết phục của Hoa hậu Phạm Hương cũng đã đánh dấu được những bước hoàn thiện trong khâu tổ chức để mang đến sân chơi chuyên nghiệp, uy tín và bình đẳng.

Tiêu chí trao vương miện của 4 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới
Có rất nhiều yếu tố đưa The Big Four lên một tầm khác biệt so với các cuộc thi nhan sắc còn lại, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính...

Theo Bà Dương Trương Thiên Lý, giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Việt Nam chia sẻ: “Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Dương Trương Thiên Lý

Bà Dương Trương Thiên Lý, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Việt Nam.

 Bà Dương Trương Thiên Lý

Bà Dương Trương Thiên Lý, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Việt Nam.

Công tác tổ chức cũng như nội dung chương trình năm nay được Ban tổ chức đổi mới và phát triển, nhằm mang đến sự cạnh tranh kịch tính và gây cấn nhưng không kém phần nóng bỏng và thu hút qua các vòng thi thông qua với nhiều hoạt động được ghi hình và phát sóng dưới dạng truyền hình thực tế nhằm thể hiện bản lĩnh và những kỹ năng cần thiết của một hoa hậu qua chương trình “TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM”. Thí sinh đăng quang cuộc thi năm nay sẽ là một người đẹp hội tụ tất cả bản lĩnh của người đẹp hiện đại có khao khát chiến thắng rất mãnh liệt”.

Tỷ phú Donald Trump lên tiếng về sự cố Hoa hậu Hoàn vũ
“Nên có giải Đồng Hoa Hậu cho Miss Phillippines lẫn Miss Colombia” – Donald Trump.

Một điểm mới khác về thể lệ đăng ký dự thi: Thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26 (nâng thêm 01 tuổi so với thể lệ năm 2015) có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông… đều có cơ hội tham gia cuộc thi. Hiện nay Ban tổ chức đã bắt đầu tuyển sinh và nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/05/2017. Hệ thống các giải thưởng phụ được bổ sung thêm phần thi Người đẹp Tài năng (Phần thi tự chọn). Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm các thông tin chính thức về tuyển sinh và nội dung các vòng thi tại: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Kết thúc tuyển sinh, cuộc thi sẽ được tổ chức 03 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh (02/06/2017 – 03/06/2017) và Tp. Hà Nội (Ngày 16/06/2017 – 18/06/2017) vòng Bán kết (Từ ngày 22/07/2017 – 29/07/2017) và Chung kết (Từ 14/08/2017 – 19/08/2017) đêm chung kết  sẽ được tổ chức tại Nha Trang.

Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương

Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương xúc động khi nhớ lại kỷ niệm cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015

Hoa hậu Phạm Hương xúc động khi nhớ lại kỷ niệm cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015

Tại buổi họp báo, chia sẽ cảm xúc trước khi cuộc thi được chính thức bắt đầu tổ chức, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Phạm Hương đang được sống lại khoảnh khắc cuộc thi năm 2015 và trân trọng từng kỷ niệm, những giây phút đáng nhớ có được trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Việc đăng quang trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã làm thay đổi cuộc đời Phạm Hương, giúp Phạm Hương có nhiều trải nghiệm quý giá và trưởng thành lên rất nhiều. Chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chính là bàn đạp vững chắc giúp Phạm Hương có những phát triển thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Phạm Hương đang rất hồi hộp và mong chờ đến ngày được trao chiếc vương miện cho Tân hoa hậu, xin chúc cuộc thi năm nay sẽ thành công và tìm kiếm được gương mặt mới thật sự xuất sắc và xứng đáng với danh hiệu danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ”.

hhhv-184

hhhv-183-copy

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hứa hẹn là cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch.

— 

Xem thêm

Khác biệt nhan sắc xưa & nay của các Hoa hậu Việt Nam

Rạng danh 9 sắc đẹp Việt trên đấu trường “Hoa Hậu” quốc tế

Phạm Hương – Tự hào nhan sắc Việt tại HHHV 2015

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz