Phương My trình diễn tại giải đua xe F1 Grand Prix Singapore

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/08/2015 18:39:59

Nhà thiết kế Phương My đến từ Việt Nam cùng hai nhà thiết kế khác của Singapore là các đại diện của châu Á được mời tham gia trình diễn tại F1 Grand Prix Singapore 2014.

F1_14

Đây là sự kiện được mong đợi nhất trong năm ở đảo quốc sư tử, nhằm hưởng ứng và tôn vinh cái đẹp trong nghệ thuật. F1 Grand Prix Singapore diễn ra từ ngày 19-21/9 tại vịnh Marina với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho những khán giả yêu âm nhạc, nghệ thuật và thời trang.

ASIADIVA_1

F1 là cuộc phiêu lưu mà các tay đua trên thế giới luôn mong đợi để được trải nghiệm các nền văn hóa mới, cũng như sự tương tác đến từ các đồng nghiệp ở khắp nơi. Cho tới nay, F1 Grand Prix Singapore là vòng đua xe đêm duy nhất được tổ chức trên toàn thế giới, trên đường đua Marina  Bay Street Circuit thuộc vịnh Marina trong bối cảnh thành phố lung linh. Những ngày diễn ra sự kiện nơi đây sẽ có không khí tiệc tùng sôi động, các bữa tiệc hình ảnh không thể bỏ qua và sự náo nhiệt của đảo quốc sư tử về đêm.

F1_CONCERT_2

F1 Grand Prix Singapore 2014 là sự kiện kết hợp giữa thời trang, điện ảnh, giải trí và thể thao, với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như Jennifer Lopez, Robbie Williams, John Legend… Các thiết kế của Phương My đã đóng góp thêm sắc màu cho sự kiện này vào tối Chủ nhật ngày 21/9 tại show diễn đặc biệt hợp tác với chương trình truyền hình thực tế Supermodel Me ở Gnossem Fashion Circuit , khách sạn Ritz-Carlton Millenia, Singapore.

Trong đêm diễn, 12 thí sinh từ khắp châu Á trình diễn trong các bộ trang phục dạ tiệc lung linh nhất của Phương My – nhà thiết kế được lựa chọn vì các sáng tạo sang trọng, bay bổng, phù hợp với những nhân vật nổi tiếng và giàu có trên toàn thế giới đang tham dự F1 Grand Prix Singapore.

ASIADIVA_3

ASIADIVA_2

Trước khi mang các thiết kế tới sự kiện này, Phương My đã góp mặt ở nhiều sân chơi danh giá như New York Fashion Week 2010, Macy’s Fashion Night Out 2010, Tokyo Fashion Fuse 2011, New York Fashion Week Spring 2012… và sắp tới là Triển lãm thời trang thế giới (World Fashion Exhibition) trong sự kiện thời trang lớn nhất toàn cầu World Fashion Week.

Sau khi khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên tại Tp.HCM năm 2013, Phương My được công nhận bởi khách hàng khắp châu Âu, châu Á và Trung Đông. Hiện tại, cô hợp tác với nhiều cửa hàng ở nhiều châu lục như Nass Boutique ở Kuwait; My Beautiful Dressing ở Paris, Pháp; Soon Lee, GNOSSEM, Argent Asia shop ở Singapore… với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á hiện đại với thời trang toàn cầu.

Xem thêm Bộ sưu tập Phương My Xuân Hè 2014


Sao & ​Showbiz